May thẩm mỹ vùng kín sau sinh

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh

902

Hỏi: Chào bác sĩ, chị gái em đẻ xong thì vùng kín bị giãn rộng nhiều, một phần do lúc sinh có cắt tầng sinh môn nữa. Bác sĩ có thể tư vấn cho chị em về phương pháp may thẩm mỹ vùng kín sau sinh để khắc phục tình trạng đó được không ạ?

Thảo Hằng, Khánh Vĩnh

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Thảo Hằng thân mến, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về may thẩm mỹ vùng kín sau sinh đến cho chuyên mục tư vấn, câu trả lời như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung)

Vượt cạn thành công và đón con yêu là một trong những niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người phụ nữ. Tuy nhiên đổi lại thì quá trình sinh con cũng gây không ít các tác động xấu đến thẩm mỹ của vùng kín.

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Những thay đổi về vùng kín phụ nữ sau khi sinh em bé

Sau khi sinh nở âm đạo phụ nữ có nhiều thay đổi, bình thường chưa quan hệ tình dục âm đạo phụ nữ rộng chỉ khoảng 1,5 cm nhưng sau khi bị kích thích nó có thể giãn rộng tới 3 cm và sau khi mang thai âm đạo còn giãn tới mức tối đa lên tới 10 cm để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé.

Khi sinh nở nhiều, âm đạo bị giãn rộng nhiều sẽ khiến nó không đàn hồi trở lại được, kích thước âm đạo rộng ra giảm sự khoái cảm trong tình dục, đồng thời khi lớn tuổi bắt đầu bước vào thời kì mãn kinh – tiền mãn kinh cơ thể không còn đủ tiết dịch nhờn âm đạo để bôi trơn mỗi khi giao hợp điều đó khiến cho việc giao hợp trở nên khó khăn hơn, âm đạo sẽ khô rát hơn, việc giao hợp sẽ không còn hứng thú cho cả 2 bên.

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh như thế nào

Vì vậy, chị em đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ vùng kín sau sinh để nhanh  chóng hồi phục “cô bé”, giúp lấy lại những cảm xúc khi còn thanh xuân. Trong đó có thể kể đến các biện pháp như may, phẫu thuật, laser,…

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Phương pháp may vùng kín hay còn gọi là tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay. Thủ thuật này giúp vùng kín được thu hẹp lại và khắc phục tình trạng vùng kín giãn do sinh con. Từ đó làm tăng cảm giác ham muốn và khoái cảm khi quan hệ.

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh có tốt không

Ngoài cách phẫu thuật thì chị em cũng có thể tham khảo một phương pháp khác mang lại hiệu quả không kém đó là thu gọn vùng kín bằng Laser Action II. Công nghệ này nổi bật ở điểm là giúp vùng kín trở về thời con gái ngay tức thì sau 15 phút và đặc biệt không cần phẫu thuật. Sẽ không có chảy máu, sẹo hay thương tổn nào sau khi làm, ngoài ra vùng kín còn tránh được các bệnh phụ khoa hữu hiệu.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh