May thẩm mỹ vùng kín ở đâu

May thẩm mỹ vùng kín ở đâu

921

Hỏi: Sinh em bé xong thì vùng kín của tôi tự nhiên cũng giãn rộng ra như là cái “hố đen” vậy, nhìn xấu và chán đời không chịu được. Cho tôi hỏi tôi nên may thẩm mỹ vùng kín ở đâu để khắc phục việc này, xin tư vấn thêm giúp tôi.

Thảo Hiền, Quảng Ngãi

May thẩm mỹ vùng kín ở đâu: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Những trường hợp như dưới đây nên đi may thẩm mỹ vùng kín để đảm bảo sự thẩm mỹ cũng như hạnh phúc gia đình:

+Phụ nữ trải qua sinh nở nhiều lần và khoảng cách sinh đẻ ngắn khiến ống âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đànhồi

+Vùng âm đạo bị thâm đen, lão hóa, chảy xệ, chùng nhão.

+ Môi nhỏ phì lớn hay sa trễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây trở ngại khi sinh hoạt vợ chồng. .

+Vùng âm đạo bị sẹo xấu do chấn thương, tai nạn…

 May thẩm mỹ vùng kín ở đâu

May thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp

May thẩm mỹ vùng kín là dịch vụ mang lại không chỉ là sự tự tin, thoải mái cho người phụ nữ mà còn góp phần giúp thăng hoa cảm xúc trong đời sống vợ chồng. Hơn ai hết, chỉ những chị em sau khi sinh nở mới cảm nhận được hết những rắc rối nhạy cảm khi vùng kín không còn được như thời con gái. Công nghệ may thẩm mỹ vùng kín là cứu cánh cho các nàng sau khi trải qua quá trình sinh em bé. Tuy nhiên cũng cần lưu ý chọn lựa thật kỵ trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy, có công nghệ tiên tiến và đảm bảo chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, có trách nhiệm. Vì may vùng kín là phương pháp phẫu thuật khá nhạy cảm, bác sĩ phải thật tâm lý và có tay nghề. Bạn có thể tham khảo một số các Trung tâm thực hiện dịch vụ này hiện đang hoạt động tại TP.HCM

May thẩm mỹ vùng kín ở đâu

May thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn

Tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II

Thẩm mỹ vùng kín với Laser Petit Action II là phương pháp giúp làm hồng vùng kín một cách nhanh chóng và toàn diện. Không chỉ giúp niêm mạc âm đạo được thay mới hoàn toàn, Laser Action II còn giúp tăng sinh collagen, làm săn chắc âm đạo từ trong ra ngoài. Toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và trở nên tươi trẻ hơn một cách tự nhiên. Bên cạnh đó,  Action II còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé và phóng ngừa tốt các căn bệnh như són tiểu ở âm đạo.

May thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Bạn nên tiến hành thẩm mỹ âm đạo với công nghệ Laser Action II để tránh việc dao kéo nếu bạn là người sợ phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng như những kỹ thuật tân trang vùng kín khác khi chọn Action II. Để hiểu rõ hơn về quy trình, kết quả,.. của công nghệ này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ