May thẩm mỹ vùng kín có đau không

May thẩm mỹ vùng kín có đau không

709

Hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, cho em hỏi may thẩm mỹ vùng kín có đau không ạ? Em ấp ủ dự định này lâu lắm rồi vì sau sinh, vùng kín của em không được như trước nữa. Nhưng sợ đau nên mãi vẫn chưa quyết định được. Mong bác sĩ sớm giải đáp để em yên tâm.

Hồng Ngọc, TP.HCM

May thẩm mỹ vùng kín có đau không: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Hồng Ngọc thân mến, xin được trả lời vấn đề may thẩm mỹ vùng kín có đau không của bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung)

Theo khảo sát thì có đến 20% mẹ bầu mắc phải tình trạng giãn tĩnh mạch ở âm đạo và âm hộ. Đây là điều bình thường và sẽ biến mất sau khi sinh. Tuy nhiên, trong quá trình sinh em bé, đa phần các mẹ bầu sẽ phải rạch tầng sinh môn và âm đạo cũng sẽ giãn đi nhiều. Ở giai đoạn cuối của thai kỳ của mẹ bầu còn xuất hiện tiết ra hormone relaxin. Chính điều này làm cho các dây chằng giãn ra, khiến âm đạo bị kéo dài, mềm và mở rộng hơn.

 May thẩm mỹ vùng kín có đau không

May thẩm mỹ vùng kín có đau không đẹp không

Với các mẹ phải sinh thường thì hầu hết để tạo điều kiện thuận lợi nhất để em bé ra đời thì phải rạch một đường nhỏ mặc dù cổ tử cung có thể mở đến 10 phân. Vết rạch sẽ được khâu lại, tuy nhiên sẽ mất khoảng 1 tuần để phục hồi. Nhưng thực sự thì việc khâu thẩm mỹ thông thường chỉ có tác dụng làm hồi phục chứ không tạo được sự thẩm mỹ. Thế nên đa số các chị em chọn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để giúp vùng kín trở lại như ban đầu.

May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Nhiều chị em thắc mắc rằng việc “may vá” vùng kín có đau không vì khu vực này rất mỏng manh, yếu ớt, lại nhạy cảm. Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín sẽ không đau nếu bác sĩ thực hiện đúng quy trình, sử dụng các trang thiết bị, máy móc cần thiết. Ngoài ra, trước khi tiến hành, thông thường bạn sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều.

May thẩm mỹ vùng kín có đau không

May thẩm mỹ vùng kín có đau không bạn có biết

Hiệu quả và nhẹ nhàng hơn với phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II

Vùng kín sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất: se khít hơn, không còn bị giãn, chảy nhão,… Ngoài ra, làm đẹp vùng kín bằng Laser Action không gây ra bất kỳ đau đớn nào, không tổn thương hay chảy máu vì không cần phẫu thuật. Điểm đặc trưng của Laser Action II đó là kỹ thuật Shining Peel sẽ hỗ trợ tối đa giảm nhăn, trẻ hóa da và đặc biệt làm trắng hồng da vùng kín.

May thẩm mỹ vùng kín có đau không

Đây là kỹ thuật laser mới nhất có tác dụng chống nhăn, chống lão hóa, làm mịn da và trắng hồng da một cách dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh