May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền

1053

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền ạ? Em tìm hiểu vấn đề này lâu rồi nhưng sao giá của mỗi nơi lại mỗi khác. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Mỹ Hạnh, Vĩnh Long

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Mỹ Hạnh, xin được giải đáp câu hỏi may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền của bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Theo định nghĩa y khoa, tầng sinh môn là một tổ hợp các bộ phận sinh dục nữ, bao gồm toàn bộ phần mềm, cân cơ, dây chằng bịt phía dưới của khung chậu. Tầng sinh môn có độ dài từ 3 – 5cm, nằm ở vị trí bụng dưới xuống đến đáy chậu và sâu bên trong có vai trò thực hiện giao hợp, nhận tinh trùng từ nam giới, thụ thai và sinh nở.

Ở phụ nữ sinh thường, để em bé có thể chui ra khỏi bụng mẹ thì tầng sinh môn cần giãn rộng với kích thước vừa đủ. Càng sinh nở nhiều, mức độ giãn nở càng gia tăng khiến ống âm đạo không còn giữ được độ săn chắc như ban đầu. Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp sinh khó, bác sĩ sẽ phải thực hiện thủ thuật cắt tầng sinh môn nhằm thúc đẩy tiến trình chuyển dạ. Điểm rạch cắt tầng sinh môn thường không có được tính thẩm mỹ, ảnh hưởng nhiều tới tâm lý cũng như sinh lý của nữ giới.

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền là đẹp

Vì điều này mà nhiều chị em sau khi có em bé đã cảm thấy mặc cảm khi gần gũi chồng con và muốn may lại tầng sinh môn để có thể tự tin hơn. May tầng sinh môn còn giúp tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.

May tầng sinh môn giá bao nhiêu

Thẩm mỹ may tầng sinh môn hay thu hẹp âm đạo được thực hiện như một biện pháp hữu hiệu giúp làm đẹp vùng kín. Chi phí dành cho dịch vụ này sẽ tùy vào từng Trung tâm thực hiện, do đó bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi quyết định.

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền thế

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action II

Laser Action II được đa số chị em yêu thích và chọn lựa vì là phương pháp giúp làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật, mang lại cảm giác thoải mái yên tâm hơn khi thực hiện. Khác với phẫu thuật tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín bằng Laser chỉ sử dụng hiệu ứng nhiệt để giúp làm se khít 2 môi nên hoàn toàn không gây chảy máu, đau đớn.

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền

May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền thế

Bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng và thao tác nhẹ nhàng, chỉ sau 15 phút là bạn đã có thể ra về không cần nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ vùng kín bằng Laser còn giúp làm trắng hồng cô bé, một ưu điểm lớn so với phẫu thuật vùng kín. Chị em có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh