May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

858

Hỏi: Cho tôi hỏi may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu để đảm bảo hiệu quả, an toàn ở TP.HCM ạ? Tôi tìm hiểu nhiều nơi rồi nhưng vì là lần đầu tiên nên thực sự tôi rất lo lắng. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Ngọc Đào, Vũng Tàu

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Tầng sinh môn là phần nông của sàn chậu, chính xác là phần mô giữa âm đạo và hậu môn. Thông thường, tầng sinh môn có chiều dài khoảng 3 – 5 cm, có vài trò quan trọng trong quá trình sinh nở. Nếu phụ nữ sinh thường, nó cần được giãn rộng để em bé chui ra khỏi bụng mẹ. Thế nhưng có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ sinh khó, tầng sinh môn không giãn rộng. Lúc này, các bác sĩ sẽ lựa chọn tới phương pháp rạch tầng sinh môn khi sinh.

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu?

Rạch tầng sinh môn khi sinh là một đường cắt nhỏ sẽ được rạch từ  đáy âm đạo và thường hơi chếch sang một bên dưới âm đạo kéo xuống hậu môn để tạo đường rộng cho em bé chui ra. Thao tác này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chuyển dạ khi có các dấu hiệu cho thấy sự khó khăn nào đó. Sau quá trình sinh đẻ, chị em sẽ được bác sĩ may lại tầng sinh môn nhưng thường là sẽ khó đạt được trạng thái như lúc đầu. Thế nên việc may thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh là nên làm để giúp phục hồi vùng kín. Việc chọn lựa Trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp chị em yên tâm hơn về kết quả. Hiện nay tại TP.HCM có nhiều cơ sở thẩm mỹ với nhiều yếu tố riêng biệt, từ công nghệ đến tay nghề bác sỹ,… Do đó, bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến, kinh nghiệm khác nhau của những người từng thực hiện, thông tin trên các phương tiện truyền thông rồi mới chọn lựa.

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt

Công nghệ Laser Petit Action II – công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn tiên tiến hàng đầu hiện nay

So với may thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em có thể sẽ cảm thấy yên tâm và nhẹ nhàng hơn với công nghệ Laser Petit Action II. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn bằng Laser đã được ứng dụng từ lâu và được hầu hết các chị em chọn lựa khi đến đây. Phương pháp này chỉ mất một nửa thời gian so với việc phẫu thuật, chỉ sau 15 phút là đã có hiệu quả.

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Trước khi làm, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng kín cẩn thận, đảm bảo an toàn và không gây ra biến chứng. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp làm hồng “cô bé” nhanh chóng và tạo sự tươi mới cho khu vực này. Để nắm rõ hơn các ưu điểm của phương pháp này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ