May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

940

Hỏi: Chào bác sĩ, em dự tính đầu năm sau đi may thẩm mỹ tầng sinh môn vì cháu đầu mới được có 3 tháng. Đẻ xong thì vùng kín bị giãn rộng nhiều nên em chán lắm nhưng cháu còn bé nên chưa dám làm ngay. Còn một vấn đề nữa là em không biết may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không, cũng lo lắng quá. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em.

Hồng Dương, Bình Định

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Hồng Dương thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không của bạn, xin được tư vấn như sau:

Trong quá trình sinh em bé, đa số các mẹ bầu sẽ phải rạch tầng sinh môn. Rạch tầng sinh môn khi sinh là một đường cắt nhỏ sẽ được rạch từ  đáy âm đạo và thường hơi chếch sang một bên dưới âm đạo kéo xuống hậu môn để tạo đường rộng cho em bé chui ra. Thao tác này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chuyển dạ khi có các dấu hiệu cho thấy sự khó khăn nào đó. Nhưng thao tác này cũng khiến cho tầng sinh môn bị “nới” rộng ra và dù có khâu lại vẫn khó mà phục hồi trạng thái như ban đầu.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì ra sao

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

May thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp làm phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho cả nam và nữ. Điều này sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khỏe quan hệ  nhờ sự co bóp thắt chặt, tương thích của âm đạo – dương vật, đồng thời phòng ngừa được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, cần biết rằng, nếu rạch tầng sinh môn không đúng cách thì có thể ảnh hưởng đến nút thớ trung tâm đáy chậu khiến tầng sinh môn bị nhão về sau, mất khả năng đàn hồi. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ sa tử cung, âm đạo, trực tràng và bàng quang. Thế nên chị em phải thật chú ý, chọn lựa đúng Trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy, bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo tránh những điều trên.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Thẩm mỹ tầng sinh môn không cần phẫu thuật

Ngoài phẫu thuật, chị em cũng có thể cân nhắc phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Petit Action II. Phương pháp này khi thực hiện không gây ra xâm lấn, không phẫu thuật và dó đó cũng không để lại sẹo.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Ngoài việc làm se khít tầng sinh môn, công nghệ này còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són,… Công nghệ này hiện đang được các chị em trên toàn thế giới ưa chuộng và tin cậy vì những hiệu quả mà nó mang lại. Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm là sẽ không đau đớn và quy trình kéo dài chỉ trong 15 phút.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ