May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

1066

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng đang thắc mắc không biết may thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Vì chưa biết chi phí nên tôi cũng chưa quyết định ngày đi làm. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi được không?

Thanh Lan, Phú Yên

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thanh Lan, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc may thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Khâu tầng sinh môn hay may tầng sinh môn là thủ thuật áp dụng cho những sản phụ bị tổn thương phần này sau sinh thường. Ngoài ra, có không ít phụ nữ quyết định khâu tầng sinh môn vì không đạt được sự hài lòng trong quan hệ tình dục. Bên cạnh đó còn có những phụ nữ cần khắc phục lại tổn thương của tầng sinh môn sau tai biến của cuộc sống.

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền

Theo quan điểm của người phương Tây, khi các bộ phận trên cơ thể bị lão hóa, cách tốt nhất là cắt bỏ những phần già nua để tìm lại sự tươi trẻ. Còn người phương Đông có thiên hướng sử dụng các sản phẩm tự nhiên để khắc phục sự lão hóa, chỉ đến khi không thể can thiệp được thì họ mới hướng đến phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng.

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu thế

Phương pháp may tầng sinh môn được tiến hành tùy vào nhu cầu, điều kiện của khách hàng. Những người chưa sinh con bao giờ họ cũng có nhu cầu thu hẹp, làm đẹp vùng kín khi vùng kín bị giãn rộng, hoặc quá khứ có sẹo xấu hay do tai nạn làm tổn thương.

May tầng sinh môn giá bao nhiêu

Hiện nay, chi phí may tầng sinh môn phụ thuộc vào những yếu tố như: công nghệ, trung tâm thực hiện, điều kiện trang thiết bị,… Do đó trước khi chọn cơ sở thẩm mỹ thích hợp, bạn nên tham khảo các thông tin cần thiết để tìm được nơi phù hợp.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện tại thực hiện thu hẹp vùng kín bằng laser, không cần may nhưng vẫn mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Công nghệ thu hẹp tầng sinh môn bằng Laser Action II không những giúp vùng kín trẻ hóa mà còn làm hồng, đẩy lùi hiện tượng thâm đen. So với việc phải cắt rạch, may vá thì rõ ràng, trẻ hóa vùng kín bằng Laser hội tụ nhiều ưu điểm hơn hẳn: không đau, không chảy máu, không gây tổn thương vùng kín.

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

Làm đẹp và tân trang vùng kín là một trong những dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn lưu giữ tuổi xuân lâu dài. Để có được vùng kín đẹp hoàn hảo, bạn nên chú ý chọn lựa trung tâm phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm