May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

742

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không ạ? Cháu lo lắm vì qua tháng định đi làm cái này nhưng mà bạn cháu có người làm về xong đau quá khóc mấy ngày. Cháu thì lại là đứa sợ đau nên thành ra vẫn chưa dứt khoát được. Bác sĩ giải đáp sớm để cháu có động lực đi may nhé! Và cháu phải kiêng những gì cho mau lành vết thương?

Ngọc Diễm, Bình Dương

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Diễm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không đến cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật rạch tầng sinh môn khi cơn co lên đến đỉnh điểm, thai nhi đang có dấu hiệu ra ngoài thuận lợi. Thủ thuật này giúp em bé ra dễ dàng hơn và thông thường thì các mẹ bầu sẽ không cảm thấy đau vì lúc này đang quá đau do các cơn co. Sau khi sinh, bác sĩ sẽ tiến hành khâu tầng sinh môn. Tùy theo độ sâu, rộng của vết thương, thời gian kéo dài khoảng 20 phút.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không thế

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Nhu cầu may tầng sinh môn không chỉ có phụ nữ đã kết hôn mà còn có ở phụ nữ độc thân, chưa từng sinh con nhưng bị giãn nở âm đạo. Họ là những người vốn có các mô nâng đỡ bị yếu dần, do trải qua tình trạng căng mô quá mức bình thường vì hậu quả của chứng ho kéo dài kinh niên, hoặc trải qua tình trạng tăng áp lực ở vùng bụng do béo phì. Thủ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn thông thường kéo dài khoảng 30 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên trong quá trình làm không còn cảm giác đau nữa. Sau khi xong, bạn cũng chỉ hơi đau nhẹ khoảng 3, 4 ngày sau đó.

Chăm sóc sau khi may tầng sinh môn:

+ Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng theo lời dặn của bác sĩ.

+ Vệ sinh vùng dưới theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi may phải làm thuốc 3 lần bằng thuốc sát trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.

+ Tránh sự cọ sát vì dễ gây trầy xước và bung vết thương. Có thể quan hệ trở lại sau khi may tầng sinh môn 2 tháng.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không có biến chứng không

Thẩm mỹ tầng sinh môn không đau với Laser Petit Action II

Để tránh phải cắt rạch và đụng dạo kéo, chị em có thể cân nhắc chọn công nghệ Laser Petit Action II để thẩm mỹ tầng sinh môn nhanh chóng, hiệu quả. Phương pháp này dành cho mọi đối tượng muốn có “cô bé” gợi cảm và săn chắc, quyến rũ hơn.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không2

Trước khi tiến hành, bạn được sát trùng và gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác gì nữa. Ngoài ra, sau khi làm xong, không cần may nên sẽ càng giúp chị em thêm yên tâm. Để hiểu rõ hơn về chức năng và độ hiệu quả của Lady Action II,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ