May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành

866

Hỏi: Bác sĩ tư vấn giùm em, em vừa đi may thẩm mỹ tầng sinh môn xong và hiện cũng còn hơi đau một chút. Không biết may thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành hoàn toàn và cần kiêng quan hệ bao lâu? Bác sĩ trả lời giúp em nhé!

Phương Nhi, Cần Giờ

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Phương Nhi thân mến, về câu hỏi may thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung)

Trong quá trình sinh nở, hầu hết các chị em đều phải trải qua quá trình cắt tầng sinh môn. Thao tác này giúp em bé “chui” ra được dễ dàng hơn nhưng đồng thời cũng để lại không ít rắc rối sau này, đặc biệt là làm ảnh hưởng đến chức năng của âm đạo. Vùng kín bị giãn và rộng sẽ khiến cho những lần quan hệ dần mất đi hứng thú ban đầu vì không còn cảm giác. Vì vậy nên hiện nay, số đông chị em chọn khâu thẩm mỹ vùng kín (may thẩm mỹ tầng sinh môn) để khắc phục. Ngoài ra còn một số lý do khác khiến chị em quyết định đi khâu vá lại vùng kín là sau khi sinh nở, vùng kín giãn rộng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung. Nếu không khắc phục nhanh, tình trạng bệnh có thể nặng nề và nguy hiểm.

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành cho chị em

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

Tiểu phẫu may tầng sinh môn tuy không quá phức tạp nhưng để đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn, bạn nên thực hiện ở Trung tâm thẩm mỹ uy tín. Thông thường, sau khi may thì mất khoảng 3 tuần đến 1 tháng là vết may sẽ lành.
May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ không phẫu thuật

Có thể với nhiều người thì việc thực hiện một tiểu phẫu nhỏ như may tầng sinh môn không quá đáng lo nhưng nếu bạn thuộc phần trăm còn lại thì nên hướng đến công nghệ khác. Với phương pháp thẩm mỹ vùng kín, làm hẹp âm đạo bằng Laser Petit Action II, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Công nghệ này giúp thu gọn vùng kín chỉ sau 15 phút và đặc biệt không cần phẫu thuật. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thu hẹp âm đạo bằng năng lượng quang nhiệt từ máy Laser. Vùng kín sẽ trở nên se khít hơn, nhanh chóng săn chắc trở lại. Tình trạng thâm đen vùng kín cũng được đẩy lùi, khu vực này trở nên hồng hào và tươi trẻ hơn.

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser là sự kết hợp giữa nhiều lợi ích chỉ trong một lần thực hiện. Do đó bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí từ việc thu hẹp, làm hồng,…

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh