Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Tình trạng vùng kín “xuống cấp” trầm trọng sau sinh là vấn đề mà các chị em luôn phải đối mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những biện pháp làm thu hẹp “chỗ ấy” mà vẫn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến “cô bé”. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh đơn giản và dễ thực hiện, nếu co thời gian rảnh, hãy chăm chỉ áp dụng để nhanh chóng phục hồi “tam giác vàng”.

Những bài tập kegel Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Đối với những chị em qua thời kỳ sinh nở, các cơ âm đạo có đặc điểm suy yếu, mất tính đàn hồi, bị giãn rộng và kém săn chắc. Kegel chính là bài tập kegel để thu nhỏ âm đạo sau sinh khá đơn giản và hữu hiệu giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm hơn, góp phần duy trì hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, các động tác tập Kegel còn giúp phụ nữ sau sinh phòng ngừa bệnh sa dạ con và bệnh són tiểu. Điều cần chú ý đó là các mẹ cần tập luyện kegel khi bàng quan đã rộng và cũng chú ý không tập kegel khi đang đi vệ sinh. Bạn có thể tập khi đang đọc sách, nói chuyện điện thoại hoặc ngồi trước máy tính.

Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Xông vùng kín bằng thảo dược

Việc xông hơ vùng kín sau sinh bằng các loại lá không chỉ là cách làm được nhiều thế hệ truyền miệng từ trước đến nay mà hiện tại vẫn được phái đẹp “rần rần” áp dụng. Tác dụng của bí quyết này có khá nhiều, không riêng gì việc giúp âm đạo se khít mà còn khử mùi, làm thơm “cô bé” triệt để. Chỉ cần một nồi nước thuốc Bắc (có bán tại các cửa hàng thuốc Bắc), đun sôi, để nguội là đã đủ nguyên liệu thực hiện. Các mẹ có thể để vào một chiếc ghế có lỗ, sau đó xông vùng kín đều đặn trong vòng 1 tháng là đã thấy được kết quả.

Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Ngoài ra, bạn cũng có thể xông vùng kín bằng thảo dược như: lá lốt, bằng gừng, nghệ, hơ vùng kín trên than nóng trong 1 tháng đầu ở cữ để âm đạo se khít lại và sach sẽ.

Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Action II

So với 2 cách làm trên thì phương pháp này xem ra được lòng chị em hơn cả. Đơn giản vì quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút, nhanh chóng, gọn nhẹ, tác dụng rõ rệt và duy trì lâu dài, đó là những lí do để phái đẹp lựa chọn công nghệ này.

Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Hiệu ứng nhiệt an toàn và không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào mang đến cho khách hàng thực hiện cảm giác an tâm, tự tin. Laser Action II đang là công nghệ thu hẹp vùng kín nổi trội và được quan tâm hàng đầu tại các nước trên Thế Giới. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu kỹ hơn

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh