Làm vùng kín hồng hào

Làm vùng kín hồng hào

Làm vùng kín hồng hào
Nhiều chị em hiện nay đang đối mặt với tình trạng vùng kín thâm đen gây mất thẩm mỹ. Vậy chị em đã biết làm thế nào để làm vùng kín hồng hào trở lại chưa? Nếu chưa? Hãy cùng tham khảo và áp dụng 3 cách làm hồng vùng kín tại nhà siêu đơn giản và tiện lợi trong bài viết dưới đây.

Làm vùng kín hồng hào bằng đu đủ

Làm vùng kín hồng hào bằng đu đủ là phương pháp làm hồng vùng kín đơn giản tại nhà được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Với phương pháp làm hồng vùng kín này, chị em chỉ cần chuẩn bị vài miếng đu đủ chín rồi thực hiện xát những miếng đu đủ chín này vào vùng kín bị thâm khoảng 10 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước là được. Nếu áp dụng thường xuyên cách làm vùng kín hồng hào, chị em sẽ thấy hiệu quả làm hồng vùng kín bất ngờ cho mình.

Làm vùng kín hồng hào

Làm vùng kín hồng hào bằng chanh

Chanh là nguyên liệu có tác dụng làm hồng vùng kín rất tốt bởi trong chanh có rất nhiều các axit tự nhiên có dụng tẩy trắng những vết thâm vùng kín. Để làm vùng kín hồng hào bằng chanh, chị em chuẩn bị một ít nước cốt chanh rồi trộn với một ít bột nghệ, để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp đến, chị em dùng hỗn hợp này thoa lên những vết thâm đen vùng kín tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch với nước. Với cách làm vùng kín hồng hào này, chị em cũng cần kiên trì áp dụng thời gian dài để thấy được hiệu quả làm hồng vùng kín cho mình.

Làm vùng kín hồng hào

Làm vùng kín hồng hào bằng bột yến mạch

Cách làm hồng vùng kín đơn giản thứ 3 là dùng bột yến mạch để giúp vùng kín hồng hào. Với cách làm vùng kín hồng hào này, chị em hãy dùng một ít bột yến mạch trộn đều với một ít nước ép cà chua hay một ít sữa chua không đường, để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Tiếp đến, chị em dùng hỗn hợp này thoa lên những vết thâm đen ở vùng kín và chờ nó ngấm khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước. Và cũng giống như hai cách trên, cách làm hồng vùng kín này, cũng cần chị em kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày để thấy kết quả.

Làm vùng kín hồng hào

Trên đây là 3 cách làm vùng kín hồng hào trở lại đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, 3 cách làm hồng vùng kín tại nhà nói riêng trên đây và những cách làm hồng vùng kín tại nhà nói chung có hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, mờ nhạt. Vì vậy, khi áp dụng 3 cách làm vùng kín hồng hào này, chị em cần kiên trì áp dụng hằng ngày, áp dụng trong thời gian dài để thấy kết quả làm hồng vùng kín cho mình.

Hiện nay, để làm vùng kín hồng hào mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi “mòn mỏi” như các cách làm hồng vùng kín tại nhà trên, chị em có thể ghé thăm và thực hiện làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Làm vùng kín hồng hào

Làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II là phương pháp làm vùng kín hồng hào ưu việt, hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Với phương pháp làm hồng vùng kín này, vùng kín của chị em sẽ được làm hồng một cách toàn diện chỉ sau 15 phút với duy nhất 1 lần điều trị. Đây là phương pháp làm hồng vùng kín vô cùng đơn giản, tiện lợi cho mọi chị em. Làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng kín của chị em nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Làm vùng kín hồng hào

Vì vậy, nếu chị em đang tìm kiếm một phương pháp làm vùng kín hồng hào nhanh nhất, triệt để nhất, an toàn nhất thì làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả chị em. Để biết thêm chi tiết về phương pháp làm hồng vùng kín siêu ưu việt này, chị em có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kem trị thâm vùng kín
vùng kín bị thâm đen phải làm sao