Làm trắng vùng kín tự nhiên

Làm trắng vùng kín tự nhiên

Làm trắng vùng kín tự nhiên
Làm trắng vùng kín tự nhiên luôn là phương pháp làm hồng vùng kín nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái từ phái đẹp, bởi các nguyên liệu tự nhiên không những lành tính mà còn rất rẻ và dễ tìm kiếm. Cùng tìm hiểu 4 cách làm trắng vùng kín từ tự nhiên đang được nhiều chị em tin dùng để “tút” lại nhan sắc cho “cô bé” trong bài viết dưới đây chị em nhé.

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng dưa leo

Từ xa xưa, dưa leo đã được chị em biết tới như một “thần dược” làm trắng và mịn da. Đối với vùng kín cũng vậy, dưa leo cũng có tác dụng làm hồng vùng kín khá hiệu quả cho chị em. Với cách làm trắng vùng kín tự nhiên bằng dưa leo, chị em hãy thái dưa leo thành lát thật mỏng hoặc ép dưa leo thành nước rồi dùng dưa leo đắp hay thoa lên những vết thâm vùng kín. Đợi cho dưa leo ngấm vào da tầm 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Kiên trì áp dụng hằng ngày, chị em sẽ thấy hiệu quả làm hồng vùng kín cho mình.

Làm trắng vùng kín tự nhiên

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng đu đủ

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng đu đủ cũng là một trong những cách làm trắng vùng kín tự nhiên được nhiều chị em biết tới. Cách làm hồng vùng kín này được thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần lấy một miếng đu đủ chín đã lột vỏ và chà xát đu đủ lên vùng kín tầm 10 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước là được. Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng đu đủ cũng có hiệu quả khá chậm, chị em cần kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày để thấy hiệu quả.

Làm trắng vùng kín tự nhiên

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng bột yến mạch

Làm hồng vùng kín bằng bột yến mạch? Sao lại không nhỉ. Đây là một cách làm trắng vùng kín tự nhiên khá hiệu quả cho chị em đấy. Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng bột yến mạch rất đơn giản, chị em chỉ cần dùng một ít bột yến mạch trộn lẫn với một ít nước ép cà chua hay sữa tươi không đường, để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp vừa tạo thoa lên vùng kín đều đặn khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước là được. Để cách làm hồng vùng kín này phát huy hiệu quả tối ưu, chị em cũng cần kiên trì thực hiện hằng ngày đấy.

Làm trắng vùng kín tự nhiên

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng chanh

Có lẽ không cần nói, chị em cũng biết chanh là một nguyên liệu tự nhiên có khả năng tẩy trắng cao bởi trong chanh có hàm lượng các axit tự nhiên rất lớn. Để làm trắng vùng kín tự nhiên bằng chanh, chị em hãy vắt ½ quả chanh để lấy nước cốt. Tiếp theo, chị em hãy dùng nước cốt chanh này trộn với một ít bột nghệ để tạo thành một hỗn hợp, sau đó chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều đặn lên vùng kín, chờ cho chúng ngấm vào vùng kín tầm 10 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Cũng giống như các cách làm trắng vùng kín tự nhiên trên, làm hồng vùng kín bằng chanh cũng cần chị em kiên trì, thực hiện hằng ngày để thấy kết quả.

Làm trắng vùng kín tự nhiên

Như vậy, với 4 cách làm trắng vùng kín tự nhiên trên đây, hy vọng đã giúp chị em “bỏ túi”cho mình những phương pháp làm hồng vùng kín đơn giản, dễ tìm, dễ kiếm để còn áp dụng khi cần thiết.Tuy nhiên, khi áp dụng những cách làm trắng vùng kín tự nhiên này, chị em cần lưu ý:

  • Làm trắng vùng kín tự nhiên rất lâu mới có hiệu quả, hiệu quả chậm nên chị em cần kiên trì thực hiện hằng ngày, thực hiện trong thời gian dài, không được bỏ dở giữa chừng để thấy kết quả làm hồng vùng kín cho mình.
  • Làm trắng vùng kín tự nhiên cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất mờ nhạt, chỉ hiệu quả đối với vùng kín thâm nhẹ còn với vùng kín thâm nặng hay thâm bẩm sinh thì dường như không có hiệu quả gì.
  • Khi thực hiện làm trắng vùng kín tự nhiên, chị em sử dụng nhẹ nhàng, cẩn thận, tuyệt đối không để những nguyên liệu tự nhiên dây vào âm đạo bởi chúng có thể làm âm đạo ngứa, rát, gây bệnh phụ khoa.

Làm trắng vùng kín tự nhiên

Hiện nay, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, an toàn, triệt để thay vì làm trắng vùng kín tự nhiên, chị em có thể thử làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II. Đây là cách làm hồng vùng kín ưu việt, hoàn hảo bậc nhất hiện nay, khác với làm trắng vùng kín tự nhiên, laser Petit Lady Action II giúp làm hồng vùng kín toàn diện, nhanh chóng (15 phút), triệt để mà lại vô cùng an toàn. Phương pháp này cũng hỗ trợ thu hẹp vùng kín, trẻ hóa vùng kín nếu chị em có nhu cầu. Ngoài ra, laser Petit Lady Action II còn giúp chị em phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ ở vùng kín.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
kem làm hồng vùng kín
cách làm vùng kín hết thâm