Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên
Bạn đang đối mặt với một vùng kín bị thâm đen? Bạn đang tìm kiếm cách làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên mà chưa ra? Nếu vậy hãy thử làm trắng, làm hồng vùng kín cho mình bằng 4 cách siêu đơn giản từ thiên nhiên mà chúng tôi sắp tiết lộ cho bạn trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên từ bột đậu gà

Nghe có vẻ lạ nhưng bột đậu gà là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín hiệu quả. Với cách làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên từ bột đậu gà, các bạn hãy trộn bột đậu gà với một ít nước để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Sau đó, các bạn dùng hỗn hợp này thoa lên những vết thâm đen vùng kín, đợi khoảng 15 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước là nước. Thực hiện cách làm hồng vùng kín này tuần 3 lần, kiên trì trong thời gian dài sẽ thấy kết quả.

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên từ cam + nghệ

Cam và nghệ từ lâu đã biết được biết đến như một “thần dược” trong việc làm đẹp da và một điều đáng mừng cho chị em, cam và nghệ cũng có tác dụng làm hồng vùng kín rất hiệu quả. Với cách làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên này, chị em hãy trộn nước ép cam với bột nghệ để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng kín khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước. Kiên trì thực hiện hằng ngày để thấy hiệu quả làm hồng vùng kín cho mình.

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên từ lô hội

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên từ lô hội cũng là một cách làm hồng vùng kín từ thiên nhiên hiệu quả mà chị em có thể thử để làm hồng vùng kín cho mình. Cách này thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần mua lô hội về, tước vỏ xanh và lấy gen trắng của lô hội chà xát lên những vết thâm đen vùng kín. Khi thực hiện nhớ nhẹ nhàng, đừng để lô hội rơi vào âm đạo. Kiên trì thực hiện cách làm hồng vùng kín này hằng ngày, các bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ cho mình.

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên từ bột đàn hương + nước hoa hồng 

Sự kết hợp giữa bột gỗ đàn hương và nước hoa hồng đã tạo thành một hỗn hợp làm hồng vùng kín hoàn hảo, được nhiều chị em biết tới và mách bảo cho nhau. Khi áp dụng cách làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên này, các bạn hãy dùng một thìa bột gỗ đàn hương trộn với 10 giọt nước hoa hồng. Sau đó dùng hỗn hợp vừa tạo thoa đều lên những vết thâm đen ở vùng kín, chờ 10 đến 15 phút cho ngấm vào da rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Thực hiện kiên trì tuần 3 lần cách làm hồng vùng kín này, một thời gian các bạn sẽ thấy vùng kín trắng hồng lên trông thấy.

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên

Như vậy, với 4 cách làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên trên đây, hy vọng đã giúp các bạn “bỏ túi” thêm cho mình những bí quyết làm hồng vùng kín từ thiên nhiên hiệu quả, để sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là những cách làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên này có hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, mờ nhạt, cần cả một quá trình các bạn mới có thể thấy kết quả, chứ không chỉ ngày 1 ngày 2 là thấy. Đồng thời, với những trường hợp vùng kín thâm đen nặng hay thâm đen bẩm sinh thì làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên hầu như không mang lại hiệu quả gì. Vì vậy, để làm hồng vùng kín hãy tìm một cách khác hiệu quả hơn.

Làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên

Hiện nay, để làm hồng vùng kín các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Khác với làm trắng vùng kín bằng thiên nhiên, laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín siêu nhanh nhanh (15 phút), hiệu quả làm hồng vùng kín triệt để, khắc phục được hoàn toàn mọi cấp độ vùng kín thâm đen với sự an toàn tuyệt đối. Laser Petit Lady Action II cũng hỗ trợ trẻ hóa vùng kín và thu hẹp vùng kín nếu các bạn có nhu cầu. Đây đã và đang là phương pháp làm hồng vùng kín hoàn hảo nhất, ưu việt nhất mà các bạn có thể lựa chọn để làm hồng vùng kín cho mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
kem làm hồng vùng kín
cách làm vùng kín hết thâm