Làm trắng vùng bikini

Làm trắng vùng bikini

Hỏi: Bác sĩ ơi, đi biển mà không được mặc bikini thì chắc hết cả vui rồi. Nhưng mà cháu bị thâm bẹn nặng quá, vùng bikini vừa thâm lại vừa rạn nữa. Cháu rất thích mặc bikini nhưng giờ chắc phải gác lại mong ước đó thôi. Có cách nào làm trắng vùng bikini đơn giản hiệu quả không bác sĩ?

Kim Phụng, Long An

Làm trắng vùng bikini: Tư vấn bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Kim Phụng, xin trả lời câu hỏi về cách làm trắng vùng bikini của bạn như sau:(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Chị em phụ nữ thích mặc những trang phục có thể khoe dáng vóc một cách hữu hiệu nhất và bikini là một trong số đó. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có một thân hình hoàn hảo thì đôi khi, những nhược điểm tuy nhỏ nhưng vẫn khiến phái đẹp tự ti. Vùng bẹn và “cô bé” là những khu vực khá nhạy và rất dễ bị thâm đen do nhiều nguyên nhân. Nếu đang phải đối diện với việc mặc bikini nhưng lại kém tự tin thì bạn có thể thực hiện một số biện pháp làm hồng vùng bikini như sau:

+ Ngâm mình trong bồn tắm hàng ngày và tắm sạch khu vực vùng tam giác mật này của bạn. Bạn có thể sử dụng xà phòng thảo dược hoặc xà phòng không có tính axit để vệ sinh cho vùng này. Điều này giúp duy trì độ pH của khu vực âm đạo và khiến cô bé của bạn vẫn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Làm trắng vùng bikini

Làm trắng vùng bikini ra sao

+ Bạn có thể dùng chanh cọ xát vào vùng da tối màu để làm da vùng này sáng hơn vì nước chanh được coi như chất tẩytrắng datự nhiên. Tuy nhiên, vùngbikini rất nhạy cảm, vì thế tốt nhất là bạn nên trộn nước chanh với một ít nước ép dưa chuột hoặc bột nghệ để chúng không có cảm giác cháy da.

Làm trắng vùng bikini

Làm trắng vùng bikini như thế nào

+Một phương pháp nhẹ nhàng khác giúp khắc phục hiệu quả cho vùng bikini tối màu mà bạn có thể sử dụng, đó là dùng một hỗn hợp của gỗ bột đàn hương và nước.

 Ngoài vùng bẹn, chị em cũng đừng bỏ qua việc “chăm nom” “cô bé” bởi đây cũng khu vực mà nếu không trắng trẻo thì sẽ khá kém thẩm mỹ. Để khắc phục hiện tượng thâm vùng kín, chị em có thể tiến hành phương pháp làm hồng “cô bé” bằng Laser Petit. Công nghệ Laser làm hồng vùng kín an toàn và không cần nghỉ dưỡng, có kết quả ngay sau 15 phút làm đẹp.
Làm trắng vùng bikini
Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng kín để bạn không còn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình làm hồng vùng kín bằng laser luôn đảm bảo an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Chị em nên cân nhắc chọn lựa phương pháp này để có vùng kín đẹp và hoàn thiện.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm trắng vùng kín
làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên