Làm trắng hồng vùng kín

Làm trắng hồng vùng kín

Làm trắng hồng vùng kín
Làm trắng hồng vùng kín bị thâm đen là mong ước thầm kín của biết bao chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì ngại ngùng nên nhiều chị em không dám tâm sự cùng ai về những vấn đề liên quan đến vùng “tam giác mật”. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho chị em 4 phương pháp làm hồng vùng kín tại nhà siêu đơn giản trong bài viết dưới. Hãy cùng tìm hiểu để áp dụng làm trắng hồng “cô bé” cho mình ngay hôm nay chị em nhé.

Làm trắng hồng vùng kín bằng bột cám gạo

Làm trắng hồng vùng kín bằng bột cám gạo là phương pháp làm hồng vùng kín được nhiều chị em xưa cũng như nay áp dụng. Với cách làm trắng hồng vùng kín này, chị em hãy lấy một ít cám gạo trộn với nước để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em chỉ cần lấy hỗn hợp này thoa đều đặn lên vùng kín tầm 15 phút rồi rửa sạch bằng nước là được. Nhớ kiên trì áp dụng hằng ngày để thấy kết quả.

Làm trắng hồng vùng kín

Làm trắng hồng vùng kín bằng chuối

Chuối chín, quá quen thuộc đúng không chị em nhưng chị em có biết không, chuối chín cũng là một trong những nguyên liệu có tác dụng làm hồng vùng kín rất hiệu quả đấy. Cách làm trắng hồng vùng kín từ chuối chín rất đơn giản, chị em lột vỏ, cắt chuối thành những lát nhỏ rồi dùng những lát này chà nhẹ nhàng lên vùng kín tầm 10 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước là được. Cách làm trắng hồng vùng kín này cũng cần chị em áp dụng hằng ngày mới thấy kết quả.

Làm trắng hồng vùng kín

Làm trắng hồng vùng kín bằng dầu dừa

Làm trắng hồng vùng kín bằng dầu dừa rất đơn giản. Chị em chỉ cần dùng một ít dầu dừa nguyên chất thoa đều, kết hợp với các động massage nhẹ nhàng lên vùng kín tầm 20 phút mỗi ngày là được. Để làm hồng vùng kín bằng dầu dừa có hiệu quả cao hơn, chị em cũng có thể kết hợp với dầu dừa với các nguyên liệu tự nhiên khác như dầu dừa + chanh, dầu dừa + mật ong,…

Làm trắng hồng vùng kín

Làm trắng hồng vùng kín bằng bột nghệ + sữa tươi

Sự kết hợp giữa bột nghệ và sữa tươi cũng là một trong những cách làm hồng vùng kín hiệu quả. Chị em hãy trộn bột nghệ với một ít sữa tươi đã giữ lạnh để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều đặn lên vùng kín khoảng 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước là được. Làm trắng hồng vùng kín bằng bột nghệ + sữa tươi cũng cần chị em thực hiện kiên trì trong thời gian dài để thấy kết quả.

Làm trắng hồng vùng kín

Trên đây là 4 phương pháp làm trắng hồng vùng kín bị thâm đen đơn giản mà chị em có thể áp dụng để làm hồng vùng kín ngay tại nhà cho mình. Tuy nhiên, khi sử dụng những cách làm trắng hồng vùng kín, chị em cần lưu ý:

  • Chọn những nguyên liệu tự nhiên sạch, không chất bảo quản
  • Thực hiện thường xuyên, hằng ngày để thấy kết quả làm hồng vùng kín bởi các phương pháp này giúp làm trắng hồng vùng kín nhưng hiệu quả rất chậm, phải cần một quá trình dài mới thấy hiệu quả.
  • Làm trắng hồng vùng kín bằng 4 phương pháp trên hiệu quả mờ nhạt, không triệt để, áp dụng hiệu quả với những trường hợp vùng kín thâm nhẹ còn những trường hợp thâm nặng thì hầu như không có hiệu quả nên chị em cần lưu ý trước khi thực hiện, để tránh những thất vọng về sau.

Làm trắng hồng vùng kín

Hiện nay, nếu không muốn mất thời gian thực hiện những cách làm trắng hồng vùng kín trên hay đơn giản là chị em đang muốn tìm cho mình một phương pháp làm hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để. Chị em có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Khác với những cách làm trắng hồng vùng kín trên, laser Petit Lady Action II giúp làm hồng vùng kín vừa nhanh chóng, vừa triệt để cho chị em.

Làm trắng hồng vùng kín

Chỉ với 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín của chị em sẽ được làm hồng triệt để, những vết thâm đen sẽ biến mất hoàn toàn. Laser Petit Lady Action II cũng giúp khắc phục mọi tình trạng vùng kín thâm đen dù nhẹ hay nặng mà không cần phẫu thuật, không đau, không xâm lấn. Đồng thời, với năng lượng nhiệt quang mạnh mẽ của mình, laser Petit Lady Action II còn có tác dụng giúp vùng kín của chị em phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa đáng ghét như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Điều đặc biệt, công nghệ này cũng có chế độ thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện cho chị em nếu chị em có nhu cầu.

Làm trắng hồng vùng kín

Vì vậy, nếu có nhu cầu làm trắng hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để mà lại an toàn tuyệt đối cho mình. Hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và làm trắng hồng vùng kín bằng công nghệ làm hồng vùng kín laser Petit Lady Action II và chắc chắn chị em sẽ vô cùng hài lòng với những gì mình nhận được.