Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên
Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên luôn là phương pháp làm hồng vùng kín được nhiều chị em ưa thích bởi những ưu điểm tuyệt vời như tiện dụng, đơn giản, giá lại rẻ. Bài viết dưới đây tập hợp 3 phương pháp làm trắng da vùng kín tự nhiên, được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Cùng tìm hiểu và thực hiện làm trắng hồng “cô bé” ngay và luôn hôm nay nào chị em.

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên 1

Có rất nhiều phương pháp làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên. Nhưng cách làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay, đó là làm hồng vùng kín bằng sữa ong chúa + trứng gà.

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Sữa ong chúa kết với trứng gà sẽ tạo nên một hỗn hợp làm hồng vùng kín “kỳ diệu” cho chị em. Để thực hiện, chị em chỉ cần chuẩn bị một ít sữa ong chúa + mật ong + trứng gà rồi trộn đều các nguyên liệu này lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng kín tầm 15 phút. Kiên trì thực hiện 2 đến 3 lần/tuần, chị em sẽ thấy kết quả.

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên 2

Để làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên, chị em có thể thử phương pháp làm hồng vùng kín từ dầu dừa + cám gạo. Cách thực hiện rất đơn giản, chị em hãy trộn đều 3 thìa cà phê dầu dừa + 2 thìa cà phê bột cám gạo để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên nhưng vết thâm đen vùng kín tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên từ dầu dừa + cám gạo. Chị em cũng nhớ kiên trì thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/tuần để thấy kết quả.

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên 3

Chị em đã bao giờ thử làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên từ hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong chưa? Nếu chưa thì hãy thử một lần cho biết nhé bởi đây cũng là một trong những phương pháp làm hồng vùng kín vô cùng hiệu quả cho chị em đấy. Cách thực hiện rất đơn giản, chị em hãy lấy một ít nước cốt chanh trộn đều với mật ong nguyên chất, để tạo thành một hỗn hợp. Bước sau đó thì chị em biết rồi đấy, hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng kín thâm đen, đợi khoảng 10 phút cho hỗn hợp ngấm vào da rồi rửa sạch vùng kín thật sạch bằng nước. Để chanh + mật ong phát huy hiệu quả, chị em cũng cần kiên trì thực hiện hằng ngày, thực hiện trong thời gian dài chị em nhé.

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Trên đây là 3 cách làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên được áp dụng phổ biến hiện nay. Rất đơn giản đúng không chị em, với những cách này thì bất cứ chị em nào cũng có thể tự làm hồng vùng kín ngay tại nhà cho mình rồi. Tuy nhiên, để những cách làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên phát huy hiệu quả tốt nhất, chị em cần lưu ý những điều sau:

  • Chỉ dùng những loại nguyên liệu tự nhiên sạch, không chất bảo quản.
  • Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên tốt, an toàn nhưng hiệu quả rất chậm, mờ nhạt. Chị em nên kiên trì thực hiện hằng ngày để thấy kết quả làm hồng vùng kín cho mình.
  • Khi dùng những cách làm hồng vùng kín bằng tự nhiên này, chị em nên cẩn thận để tránh những nguyên liệu này dây vào sâu trong âm đạo.
  • Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên áp dụng hiệu quả với những vùng kín thâm nhẹ còn nặng thì hầu như không giúp được gì nhiều. Vì vậy, nếu “cô bé” thâm đen nặng, chị em nên tìm cho mình cách khác.

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Hiện nay, để làm hồng vùng kín triệt để, nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi như khi làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên, gợi ý tốt nhất là chị em nên tiến hành làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Cũng đơn giản, tiện lợi như làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên nhưng cái khác là laser Petit Lady Action II giúp chị em làm hồng vùng kín rất nhanh chóng, triệt để, khắc phục được mọi cấp độ vùng kín thâm đen chỉ trong vỏn vẹn có 15 phút và duy nhất một liệu trình điều trị.

Làm trắng da vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Ngoài ra, laser Petit Lady Action II còn là phương pháp làm hồng vùng kín rất an toàn, không biến chứng. Sức mạnh nhiệt quang lớn từ công nghệ laser Petit Lady Action II cũng giúp chị em làm mới vùng kín một cách toàn diện. Không chỉ giúp chị em làm hồng vùng kín mà còn giúp chị em phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa đáng ghét như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Đặc biệt, laser Petit Lady Action II còn có chế độ thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện cho chị em nữa đấy. Quá tuyệt vời và hoàn hảo đúng không chị em!