Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

239

Hiện tượng vùng kín gặp rắc rối, giãn rộng và thâm đen là một trong những nỗi lo hàng đầu của người phụ nữ. Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh cũng như khắc phục các rắc rối do vùng kín thay đổi cấu tạo là điều mà phái đẹp đặc biệt quan tâm.

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả

Thu nhỏ vùng kín sau sinh thực ra không quá khó khăn. Vấn đề quan trọng là bạn cần nghiên cứu kỹ phương pháp phù hợp với mình. Một số cách để giúp vùng kín trở nên se khít trở lại sau ngày vượt cạn dành cho chị em:

Xông “vùng kín”

Xông “vùng kín” giúp se khít lại là cách đã có từ ngày xưa và vẫn được truyền tai lại cho đến hôm nay. Các mẹ thường mách nhau sử dụng những loại thuốc gia truyền để xông với cách làm đơn giản là chỉ cần đun nóng thuốc trong nước rồi cho vào một chiếc ghế có lỗ để xông vùng kín.

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Những loại thuốc gia truyền này được cho là có công dụng giúp vùng kín nhanh se lại, sạch sẽ và nhanh khô ráo sau sinh. Tuy nhiên, chất lượng của những bài thuốc gia truyền đến đâu thì chưa được khoa học chứng minh.

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Bôi kem, gel giúp sẽ khít “vùng kín”

Một cách khác cũng được cho là giúp vùng kín có khả năng khít lại đó là dùng kem, gel thoa hàng ngày. Hiện này, trên thị trường có rất nhiều hãng kem, gel được quảng cáo là có công dụng giúp thu nhỏ “cô bé”. Tuy nhiên chất lượng và công dụng thì vẫn còn là ẩn số.

Không chỉ có gel, kem, nhiều mẹ còn “to nhỏ” có loại thuốc xịt giúp tăng khả năng co bóp của âm đạo. Chỉ cần xịt vào vùng kín trước giờ quan hệ khoảng 10 phút là cô bé dễ dàng co bóp về kích cỡ như những ngày còn son.

Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser

Có lẽ nói về hiệu quả và tốc độ hồi phục nhanh chóng mặt thì khó có phương pháp nào có thể vượt mặt được Laser Action II. Một liệu trình như vậy thông thường chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện và chỉ cần một liệu trình đầu tiên, vùng kín đã được phục hồi hoàn toàn. Bạn hoàn toàn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau khi làm, nhẹ nhàng và cực kỳ thoải mái.

Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Chị em nào có lịch trình làm việc bận rộn thì đây là công nghệ thích hợp nhất. Không những không đau, không sẹo, không chảy máu hay xâm lấn, Laser Action ngược lại còn giúp các nàng đề phòng những bệnh lý vùng kín. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, các khách hàng nữ có thể tham khảo qua liệu trình điều trị thu nhỏ vùng kín bằng Laser Action II tại TMV Ngô Mộng Hùng

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh