Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Vùng kín là nơi “tối mật” của chị em và có những ảnh hưởng không nhỏ đối với các hoạt động sinh lý, quan hệ vợ chồng,… Vì vậy nên việc “sửa chữa” hay “tân trang” em ấy đôi khi cũng có lắm chuyện nhiêu khê. Chẳng hạn như vấn đề làm thế nào để thu hẹp vùng kín hiệu quả mà không gây ảnh hưởng sức khỏe, rất được các chị em phụ nữ quan tâm.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín dễ dàng?

Thu hẹp vùng kín cần phải tiến hành như thế nào để đảm bảo hiệu quả mà vẫn không làm ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe, cảm xúc khi quan hệ? Đây có lẽ là những câu hỏi được đặt ra khi các chị em quan tâm khi tìm đến các bí kíp thu hẹp vùng kín. Để có thể tìm hiểu xem phương pháp nào thu hẹp vùng kín dễ dàng mà có tác dụng nhanh, hãy cùng điểm qua một số cách thông dụng sau:

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

+ Tập kegel: Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

+ Dùng mỹ phẩm: Dùng các loại gel thu hẹp dâm đạo, được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm đạo, vv,…

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao

Bên cạnh những phương pháp này, chị em cũng có thể tham khảo chọn cho mình những công nghệ thẩm mỹ giúp thu hẹp vùng kín dễ dàng và nhanh chóng lại có hiệu quả tích cực.  Trẻ hoá âm đạo với Petit Lady Action II là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ.

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Tìm hiểu về phương pháp này, chị em còn có thể nhận thấy Laser Action II mang đến những kết quả khá tốt và đảm bảo không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Laser Action II là công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín toàn diện, chắc chắn sẽ tạo sự thuận lợi cho rất nhiều khách hàng khi thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không cần kiêng cữ quan hệ tình dục,… Tìm hiểu kỹ hơn

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Se khít vùng kín
cách làm hẹp vùng kín