Làm thế nào để se khít vùng kín

Làm thế nào để se khít vùng kín

Đa số các chị em sau ngày vượt cạn đều gặp rắc rối với vùng kín. Sự ảnh hưởng lớn do sinh em bé khiến tầng sinh môn bị kéo giãn, vùng kín thâm đen, nhão xệ,… Những điều này khiến cho chị em đau đầu tìm hiểu cách làm thế nào để se khít vùng kín an toàn, hữu hiệu.

Làm thế nào để se khít vùng kín hiệu quả?

Có rất nhiều phương pháp để chị em có thể thực hiện thu hẹp, se khít vùng kín, điều quan trọng là xác định được nguyên nhân, tình trạng vùng kín để chọn lựa biện pháp thích hợp. Với những người vùng kín và tầng sinh môn bị nhão, giãn do sinh con thì thông thường phải thực hiện biện pháp hiệu quả cao, rõ rệt. Mặc dù thu hẹp vùng kín bằng cách tập kegel hay sử dụng mỹ phẩm, thảo dược se khít vùng kín cũng có tác dụng nhưng thường thì không thể phục hồi nhiều.

Làm thế nào để se khít vùng kín

Bên cạnh đó, sử dụng những mỹ phẩm làm se khít vùng kín không rõ nguồn gốc cũng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Nhiều chị em cho biết đã rất hoảng hốt lo lắng vì sau khi dùng gel thu hẹp vùng kín thì xảy ra hiện tượng dị ứng. Vì vùng kín là vị trí nhạy cảm, mỏng manh nên các nàng tốt nhất nên tham khảo ý kiến chuyên gia rồi mới tiến hành thu hẹp vùng kín. Một số người chọn cách khâu vùng kín, đây cũng là biện pháp phổ biến nhằm thu hẹp âm đạo nhanh. Tuy nhiên, với phương pháp này, việc kiêng cữ sau phẫu thuật khá phức tạp, đặc biệt cần phải tránh quan hệ từ 4 – 7 tháng để đảm bảo lành vết thương nhanh. Một số trường hợp vùng kín có thể bị sẹo nếu bác sĩ tay nghề kém.

Làm thế nào để se khít vùng kín1

Se khít vùng kín bằng Laser Petit Action II

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, phương pháp này có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Đồng thời, phương pháp này cũng làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện giúp co giãn tự nhiên.

Làm thế nào để se khít vùng kín2

Việc làm này cũng giúp chị em giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ Action II còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp, se khít vùng kín hữu hiệu hàng đầu hiện nay. Tìm hiểu rõ hơn phương pháp này tại đây.