Làm se khít vùng kín

Làm se khít vùng kín

Đối với chị em đã qua sinh nở nhiều lần, vùng âm đạo rất dễ bị giãn rộng, trong lúc rặn đẻ sẽ làm đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Tình trạng này còn gặp ở những người phụ nữ lớn tuổi, vùng âm đạo xuất hiện các biểu hiện như  da chùng, da thừa, lỏng lẻo. Vì vậy các phương pháp làm se khít vùng kín được chị em săn đón và tìm kiếm rất nhiệt tình.

Làm se khít vùng kín

Làm se khít vùng kín bằng mẹo tự nhiên

Se khít vùng kín bằng các biện pháp dân gian vẫn được lòng khá nhiều chị em sau khi sinh vì có thể tự làm tại nhà và tránh được những tác hại không tốt. Một số cách làm se khít vùng kín không cần phẫu thuật, chỉ cần phái đẹp chăm chỉ, thực hiện đều đặn như:

+ Các bài tập kegel: Cách làm se khít vùng kín bằng phương pháp này dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên nhất giúp chúng có cơ hội co thắt và săn chắc lại không bị lỏng lẻo như trước. Khi mới tập bạn sẽ thấy mỏi nhưng sau khoảng 3 lần là bạn sẽ thấy tiến triển tốt của âm đạo, nếu bạn thấy mỏi thì chứng tỏ rằng bạn chưa tập đúng cách đâu nhé. Khi tập làm se khít vùng kín thì bạn nên để tay lên bụng, nếu thấy bụng phập phồng thì bạn đang sử dụng cơ bụng do đó hãy kiên trì làm theo chỉ dẫn vài lần là bạn sẽ thành công ngay.

Làm se khít vùng kín

+ Xông vùng kín: Chị em có thể dùng một số nguyên liệu như phèn chua, lá trầu không,… và thực hiện xông vùng kín để giúp âm đạo nhanh khít, khử mùi, khôi phục màu sắc,…

Với những nàng nào muốn một phương pháp làm se khít vùng kín nhanh chóng có hiệu quả và không cần tốn thời gian luyện tập, xông hơ,… thì có thể thực hiện thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Vì sao nên chọn Laser Petit Action II

Công nghệ tiên tiến này là tin vui dành riêng cho phái đẹp, chỉ cần thực hiện trong khoảng 15 phút, vùng kín sẽ trở lại trắng hồng tự nhiên như tuổi đôi mươi. Nhờ phương pháp này, phụ nữ sẽ lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Làm se khít vùng kín

Kỹ thuật trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng laser Petit Lady – Action II đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…và được hãng Lutronic – Mỹ chuyển giao công nghệ đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Để hiểu thêm về công nghệ này,

 

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh