Làm sao để vùng kín hết thâm đen

Làm sao để vùng kín hết thâm đen

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi làm sao để vùng kín hết thâm đen ạ? Đây là nỗi buồn giấu kín từ lâu của em, mãi đến hôm nay mới dám thổ lộ cùng với chuyên mục. Em rất muốn giải quyết vấn đề này nhưng vẫn chưa biết làm sao. Mong bác sĩ của Trung tâm giải đáp cho em.

Tuyết Mai, Cao Lãnh

Làm sao để vùng kín hết thâm đen: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Tuyết Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm sao để vùng kín hết thâm đen cho chuyên mục, xin được trả lời bạn như sau:(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Theo nhiều chuyên gia thì tình trạng bị thâm đen vùng kín là vấn đề mà đa số chị em sẽ phải trải qua. Lí do là vì vùng kín khá bí và chịu sự tác động bởi việc thay đổi nội tiết tố hoặc di truyền. “Cô bé”  sau nhiều lần quan hệ thì không chỉ bị giãn, kém se khít mà còn trở nên thâm đen. Nếu muốn vùng kín bớt thâm, chị em có thể thực hiện một số mẹo nho nhỏ như sau:

+ Trị thâm đen vùng kín bằng lá trầu không: Lá trầu không rửa sạch, ngâm nước muối để loại bỏ hết các độc tố. Đun sôi lá trầu không, sau đó chắt lấy nước, bỏ bã. Đợi nước đun lá trầu không hơi nguội, còn âm ấm, đem rửa sạch vùng kín. Cách này được lưu truyền từ lâu và được chứng minh là khá hiệu quả trong việc chữa thâm vùng kín.
Làm sao để vùng kín hết thâm đen

Làm sao để vùng kín hết thâm đen ra sao

+ Trị thâm vùng kín bằng sữa chua và vỏ cam: Một bí quyết trị thâm vùng kín tự nhiên mà phái đẹp có thể tận dụng thực hiện tại nhà là sử dụng sữa chua. Bạn hoàn toàn có thể làm hồng vùng kín thông qua việc kết hợp nguyên liệu này với vỏ cam.

Làm sao để vùng kín hết thâm đen

Làm sao để vùng kín hết thâm đen an toàn

Các mẹo này tuy hiệu quả nhưng chị em lưu ý là chỉ áp dụng cho trường hợp thâm vùng kín nhẹ hoặc thâm do mặc nội y chật quá thường xuyên. Còn những bạn nào thâm vùng kín do di truyền thì nên thực hiện làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action II để có hiệu quả tối ưu.

Làm sao để vùng kín hết thâm đen

Phương pháp làm trắng hồng vùng kín bằng Laser được chọn lựa bởi phái đẹp nhiều nhất hiện nay vì mang đến khá nhiều lợi ích. Không những giúp vùng kín hồng hào, tươi trẻ hơn mà còn giải quyết triệt để vấn đề âm đạo “giãn nở”, kém săn chắc. Các bạn cần biết rằng một vùng kín thực sự hoàn hảo mới có thể khiến cho những lần gần gũi với bạn đời có cảm xúc hơn. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng không cần phải phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo sau khi làm. Thời gian thực hiện chỉ trong 15 phút và chị em không cần lo lắng nghỉ dưỡng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm trắng vùng kín
làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên