Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Sau quá trình sinh đẻ, vùng kín của nhiều chị em bị tổn thương rất nặng. Cộng với sự lão hóa do tuổi tác, âm đạo lão hóa thực sự là vấn đề gây nhiều khó khăn cho chị em. Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh trở thành câu hỏi lớn đối với nhiều chị em.

Hướng dẫn cách Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh ở nhà

Tập kegel

Đối với những chị em qua thời kỳ sinh nở, các cơ âm đạo có đặc điểm  bị giãn rộng, mất tính đàn hồi, suy yếu  và kém săn chắc. Kegel chính là cách làm nhỏ âm đạo khá đơn giản và hữu hiệu giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm hơn, góp phần duy trì hạnh phúc gia đình.

Dùng kem bôi se khít âm đạo

Kem bôi se khít thu nhỏ âm đạo là 1 trong những phương pháp mà chị em truyền tai nhau thường xuyên như một bí kíp giúp “cô bé” nhỏ gọn hơn. Sở dĩ phương pháp dùng kem, gel bôi để thu nhỏ cô bé được nhiều chị em ưa chuộng vì sự phổ biến đa dạng của nó. Hiện nay có rất nhiều loại kem của các hãng khác nhau nhưng được giới thiệu có công dụng thần kỳ trong việc làm se khít thu nhỏ cô bé.

Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Xông hơi se khít vùng kín

Đây cũng là một trong những cách được nhiều chị em rỉ tai nhau sau khi sinh xong. Xông hơi là cách làm nhỏ âm đạo. Phương pháp này giúp vết may tầng sinh môn nhanh lành và tử cung co hồi tốt hơn giúp đẩy sản dịch ra ngoài, sạch âm đạo tuy nhiên, bạn cũng không nên làm quá thường xuyên. Tuy nhiên theo nhiều bác sĩ thì hiệu quả se khít vùng kín của phương pháp này vẫn chưa được chứng minh là có thật. Vì vậy một trong những công nghệ se khít vùng kín được ưa chuộng nhất vẫn là ứng dụng kỹ thuật Laser Petit Action II.

Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu hẹp vùng kín với Laser Petit Action II

Công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II không chỉ làm đẹp vùng kín và tăng cảm hứng yêu đương mà còn phòng ngừa các bệnh về phụ khoa, chứng són tiểu hay gặp ở nhiều chị em sau sinh.

Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Làm sao để thu nhỏ vùng kín sau sinh

Bên cạnh đó, với Laser Petit Action II, phái đẹp hầu như không phải lo lắng về việc nghỉ dưỡng hay biến chứng sau khi thực hiện. Tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại