Làm sao để thu hẹp vùng kín

Làm sao để thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín cần rất nhiều lưu ý và lựa chọn phương pháp để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Chính vì vậy mà câu hỏi làm sao để thu hẹp vùng kín nhẹ nhàng, đảm bảo luôn là điều khiến phái đẹp quan tâm.

Làm sao để thu hẹp vùng kín?

Để thu hẹp vùng kín có rất nhiều phương pháp dành cho các nàng chọn lựa, tuy nhiên cần xác định cho mình phương pháp phù hợp nhất thông qua tình trạng vùng kín, cơ địa, sức khỏe,… Nhiều người chọn những biện pháp tự nhiên như dùng mỹ phẩm, gel, xông hơ vùng kín, tập kegel nhưng cũng có những chị em hướng đến các phương pháp triệt để hơn như khâu hoặc laser.

Làm sao để thu hẹp vùng kín

Với các cách tự nhiên, vùng kín không phải chịu tác động từ dao kéo hoặc sóng laser mà chỉ cần bôi kem, uống thuốc hoặc tập luyện là đủ. Tuy nhiên theo ghi nhận từ các chuyên gia thì hiệu quả của các phương pháp này không cao, thường sẽ mất thời gian khoảng vài tháng hoặc hơn. Ngoài ra, tình trạng thuốc giả tràn lan hoặc những chị em không tập kegel đúng cách có thể sẽ gây một số tác động xấu đối với “cô bé”. Vậy, làm sao để thu hẹp vùng kín một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng và đảm bảo an toàn?

Làm sao để thu hẹp vùng kín1

Hiện nay, với công nghệ Laser Petit Action II, việc này có lẽ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. So với phẫu thuật thu nhỏ vùng kín khá đau sau khi làm và phải kiêng cữ dài ngày, Laser Action II đang là lựa chọn số 1 của chị em vì khả năng thu hẹp vùng kín không phẫu thuật nhưng hiệu quả tuyệt đối. Phái đẹp chọn lựa công nghệ này với mong muốn làm đẹp “cô bé” toàn diện hơn vì Action II còn có tính năng làm hồng, trẻ hóa vùng kín rất toàn diện.

Ưu điểm của Laser Action II

Công nghệ mới bằng laser Er.YAG mang lại hiệu quả trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, thu hẹp ống âm đạo. Đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau. Phương pháp thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng.

Làm sao để thu hẹp vùng kín2

Quy trình làm trẻ hóa vùng kín và thu hẹp âm đạo bằng laser đã được ứng dụng ở nhiều nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Tại Việt Nam, công nghệ được Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tiếp nhận thực tế và ứng dụng một cách nhanh chóng, mang đến hiệu quả làm đẹp cho nhiều chị em. Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này tại đây