Làm sao để se khít vùng kín

Làm sao để se khít vùng kín

Nhiều chị em sau khi sinh xong đều cảm thấy bối rối với câu hỏi làm sao để se khít vùng kín mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể. Vấn đề thu hẹp vùng kín tuy tế nhị nhưng nếu không thực hiện sớm có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến quan hệ tình cảm về sau.

Làm sao để se khít vùng kín có kết quả?

Để việc thu hẹp vùng kín có hiệu quả rõ rệt, đồng thời không gây hại, đảm bảo an toàn cho cơ thể thì các chị em trước hết phải tìm hiểu kỹ. Cơ thể sau sinh thường là đã có chút yếu đi, vùng kín, nhất là tầng sinh môn do tác động của việc sinh em bé nên bị giãn nhiều, nhão, xệ. Để se khít vùng kín và làm thu hẹp lại âm đạo, nhất thiết phải chọn lựa đúng phương pháp. Một số cách và mẹo vặt làm khít vùng kín mà nhiều chị em áp dụng như:

Làm sao để se khít vùng kín

+ Tập kegel: Đây là phương pháp cơ học phổ biến nhất và cũng được phái đẹp khá quan tâm. Thông qua những bài tập vùng kín đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện đều đặn mỗi ngày, chị em sẽ dần cảm nhận được sự cải thiện ở “cô bé”.

+ Sử dụng mỹ phẩm, thuốc làm thu hẹp vùng kín: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm làm se khít vùng kín được quảng cáo rộng rãi. Hình thức sử dụng khá đa dạng như gel, kem, thậm chí là thuốc uống. Tuy nhiên mặt hạn chế của các sản phẩm này là khó có thể xác định rõ nguồn gốc cũng như xuất xứ, do đó đôi khi có thể làm ảnh hưởng xấu đến khu vực “tam giác”.

Làm sao để se khít vùng kín1

Se khít vùng kín bằng Laser Petit Action II

Phương pháp làm se khít vùng kín bằng công nghệ, cụ thể là Laser Petit Action II được xem là một trong những biện pháp hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, phương pháp này có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong.

Làm sao để se khít vùng kín2

Đồng thời, phương pháp này cũng làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện giúp co giãn tự nhiên. Việc làm này cũng giúp chị em giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ Action II còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Action II giúp làm đẹp và trẻ hóa vùng kín toàn diện, nên với các chị em, đây thực sự là một công nghệ nhiều ưu điểm. Các nàng có thể xem thêm phương pháp này tại đây.