Làm sao để hết thâm vùng kín

Làm sao để hết thâm vùng kín

Làm sao để hết thâm vùng kín
Làm sao để hết thâm vùng kín là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay, bởi vùng kín thâm đen không những gây mất thẩm mỹ, không những ảnh hưởng trầm trọng đến những cảm xúc khi “yêu” mà quan trọng hơn, vùng kín thâm đen gây nên tâm lý bất an, tự ti trong cuộc sống cho chị em. Bài viết dưới đây là tổng hợp 3 cách làm hồng vùng kín tại nhà, siêu đơn giản, siêu rẻ cho chị em. Hãy cùng tham khảo để giúp trị thâm, làm hồng vùng kín cho mình chị em nhé.

Làm sao để hết thâm vùng kín

Làm sao để hết thâm vùng kín – Câu trả lời thứ nhất

Để trả lời cho câu hỏi làm sao để hết thâm vùng kín của mình, chị em có thể thử áp dụng cách làm hồng vùng kín bằng chanh + mật ong. Đây là cách làm hồng vùng kín siêu đơn giản, được nhiều chị em hiện nay áp dụng để trị thâm vùng kín cho mình. Với cách này, chị em chỉ cần sử dụng ½ quả chanh vắt lấy nước cốt rồi trộn lẫn với 10ml mật ong nguyên chất và 50ml nước ấm để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp đến, chị em hãy dùng hỗn hợp vừa tạo thoa lên vùng kín tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch.

Làm sao để hết thâm vùng kín

Lưu ý: Làm hồng vùng kín bằng chanh + mật ong rất đơn giản nhưng hiệu quả làm hồng vùng kín chậm, vì vậy cần kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày để thấy kết quả. Và khi thực hiện cách làm sao để hết thâm vùng kín này, cần tránh dây vào âm đạo để tránh làm âm đạo bị tổn thương.

Làm sao để hết thâm vùng kín – Câu trả lời thứ hai

Câu trả lời thứ hai cho câu hỏi làm sao để hết thâm vùng kín là thực hiện làm hồng vùng kín bằng lá trầu không. Đây là cách trị thâm, làm hồng vùng kín có từ thời xa xưa và cho đến nay vẫn còn được nhiều chị em áp dụng. Với cách làm hồng vùng kín này, chị em hãy lấy một ít lá trầu không tươi ngâm với nước muối để loại bỏ hết bụi bẩn. Tiếp theo, chị em hãy bỏ lá trầu không vào nồi, đổ nước ngập lá và nấu cho sôi rồi chắt lấy nước cốt, để nguội. Sau đó, chị em hãy dùng nước này rửa vùng kín. Thực hiện thường xuyên trong thời gian dài, chị em sẽ thấy hiệu quả làm hồng vùng kín cho mình.

Làm sao để hết thâm vùng kín

Lưu ý: Cách làm sao để hết thâm vùng kín này cũng cần chị em kiên trì thực hiện lâu dài thì mới thấy kết quả, bởi cách này cũng có tác dụng làm hồng vùng kín rất chậm, mờ nhạt. Khi rửa cũng tránh đừng để dây vào sâu trong âm đạo.

Làm sao để hết thâm vùng kín – Câu trả lời thứ ba

Làm sao để hết thâm vùng kín đây? Câu trả lời thứ 3 là chị em hãy thử làm hồng vùng kín cho mình bằng cánh hoa anh đào. Cách làm hồng vùng kín này cũng có cách thực hiện hết sức đơn giản, chị em chỉ cần lấy ít cánh hoa anh đào rồi phơi khô, tán mịn và cho vào nồi nước đun sôi. Sau đó để nước này nguội đi rồi thoa kết hợp massage lên vùng kín tầm 10 đến 15 phút và rửa sạch bằng nước.

Làm sao để hết thâm vùng kín

Lưu ý: Để cách làm sao để hết thâm vùng kín này phát huy hiệu quả làm hồng vùng kín tối ưu, chị em cũng cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Đồng thời, khi thực hiện, chỉ bôi ngoài da chứ tuyệt đối không để nước này dây vào âm đạo bởi chúng có thể làm âm đạo của bạn bị tổn thương, ngứa ngáy.

Như vậy, với 3 cách làm sao để hết thâm vùng kín trên đây, hy vọng đã giúp các bạn tích lũy được cho mình những phương pháp làm hồng vùng kín hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là những cách làm hồng vùng kín này chỉ mang tính chất tạm thời, hiệu quả làm hồng vùng kín thì rất chậm và không triệt để. Vì vậy, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, an toàn, làm hồng vùng kín triệt để, chị em hãy thực hiện làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II.

Làm sao để hết thâm vùng kín

Khác với những cách làm sao để hết thâm vùng kín trên, laser Petit Lady Action II giúp chị em làm hồng vùng kín toàn diện từ sâu bên trong, loại bỏ hết tình trạng vùng kín thâm đen với chỉ 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất mà không cần phẫu thuật, không đau, không xâm lấn. 24h sau điều trị là vùng kín hoàn toàn hồi phục, chị em sẽ lại có cho mình một vùng kín hồng hào, tươi mới như thửa ban đầu mà không cần lo lắng bất cứ một biến chứng hay ảnh hưởng xấu gì.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
kem làm hồng vùng kín
cách làm vùng kín hết thâm