Làm sáng da vùng kín

Làm sáng da vùng kín

Làm sáng da vùng kín
Da vùng kín thâm đen là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Vậy chị em đã biết cách làm sáng da vùng kín bị thâm đen chưa? Nếu chưa biết hãy tìm hiểu và “bỏ túi” cho mình 3 mẹo làm sáng, làm hồng vùng kín tại nhà trong bài viết dưới đây.

Làm sáng da vùng kín bằng dầu dừa

Nói tới những mẹo làm sáng da vùng kín tại nhà, chúng ta không thể không nhắc tới mẹo làm sáng da vùng kín bằng dầu dừa, bởi từ xưa đến nay dầu dừa luôn được biết tới như một “thần dược” trong việc làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Để làm sáng, làm hồng vùng kín bằng dầu dừa, chị em hãy dùng một ít dầu dưa nguyên chất thoa kết hợp với massage đều đặn lên vùng da thâm đen vùng kín khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch bằng nước là được. Kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày, chị em sẽ thấy da vùng kín mình sáng lên trông thấy.

Làm sáng da vùng kín

Làm sáng da vùng kín bằng chuối chín

Để làm sáng da vùng kín cũng như  làm hồng vùng kín cho mình, chị em có thể thử mẹo làm sáng da vùng kín bằng chuối chín. Cách thực hiện hết sức đơn giản, chị em chỉ cần lột vỏ rồi cắt chuối chín thành những lát nhỏ. Sau đó, chị em hãy dùng những lát này chà xát lên vùng da vùng kín khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước. Với mẹo làm sáng, làm hồng vùng kín này, chị em cũng cần kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày để có kết quả, bởi các nguyên liệu tự nhiên mặc dù giúp làm sáng da vùng kín nhưng hiệu quả rất chậm và mờ nhạt.

Làm sáng da vùng kín

Làm sáng da vùng kín bằng bột cám gạo

Làm sáng da vùng kín bằng bột cám gạo là mẹo làm sáng, làm hồng vùng kín được nhiều chị em xưa cũng như nay áp dụng, bởi theo một số nghiên cứu thì người ta được biết trong bột cám gạo có chứa khá nhiều chất có tác dụng tẩy sạch và làm sáng da, kể cả vùng da nhạy cảm ở vùng kín. Để làm sáng da vùng kín bằng bột cám gạo, chị em hãy trộn bột cám gạo với một ít nước rồi thoa lên vùng kín đều đặn tầm 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Với mẹo làm sáng da vùng kín này, cũng cần kiên trì thực hiện hằng ngày để cho kết quả chị em nhé.

Làm sáng da vùng kín

Như vậy, với 3 mẹo làm sáng da vùng kín tại nhà đơn giản trên đây, hy vọng đã giúp chị em biết cách làm sáng, làm hồng vùng kín cho mình. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý là những mẹo làm sáng da vùng kín này mặc dù đơn giản, tiện lợi nhưng hiệu quả làm sáng, làm hồng vùng kín lại không cao. Hiệu quả của những mẹo này rất mờ nhạt, chỉ dừng lại ở việc làm giảm chứ không giúp chị em làm sáng, làm hồng vùng kín triệt để. Đó là chưa kể tới thời gian thực hiện và chờ đợi kết quả từ những mẹo làm sáng da vùng kín rất là lâu, cần cả một quá trình kiên trì thực hiện đều đặn của chị em chứ không phải ngày 1, ngày 2 là thấy.

Làm sáng da vùng kín

Vì vậy, để làm sáng, làm hồng vùng kín, các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng làm sáng da vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Khác “một trời một vực” với những mẹo làm sáng, làm hồng vùng kín trên đây, laser Petit Lady Action II giúp chị em làm sáng da vùng kín cho mình một cách nhanh chóng và vô cùng triệt để. Chỉ với vỏn vẹn 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín thâm đen, xỉn màu của chị em sẽ được làm mới, làm hồng một cách toàn diện “từ gốc tới ngọn”. Laser Petit Lady Action II cũng hỗ trợ chị em thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín nếu chị em có nhu cầu.

Làm sáng da vùng kín

Ngoài ra, laser Petit Lady Action II còn có nhiều “tác động kép” vô cùng có lợi cho “cô bé” của chị em. Năng lượng nhiệt quang tỏa ra từ laser Petit Lady Action II có tác dụng giúp vùng kín của chị em phòng chống lại một số căn bệnh phụ khoa “đáng ghét” như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Đặc biệt điều trị làm sáng da vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cũng có thời gian hồi phục nhanh chóng. 24h sau điều trị là vùng kín của chị em sẽ hoàn toàn hồi phục. Chị em lại có thể tự tin với một vùng kín xuân xanh, tươi trẻ, hồng hào đầy mê hoặc như ý muốn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín tại nhà
Vùng kín thâm đen