Làm hồng vùng kín sau sinh

Làm hồng vùng kín sau sinh

Làm hồng vùng kín sau sinh
Mang thai và sinh con là thiên chức cao cả của người phụ nữ. Tuy nhiên, gắn liền với thiên chức cao cả đó là cả một nỗi “thống khổ” không biết nói cùng ai của chị em mà thâm đen vùng kín là một trong số đó. Thấu hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho chị em 3 cách làm hồng vùng kín sau sinh siêu nhanh chóng trong bài viết dưới. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách đó là gì nào chị em!

Làm hồng vùng kín sau sinh bằng bột gạo nếp

Để làm hồng vùng kín sau sinh cho mình, chị em có thể thử mẹo làm hồng vùng kín sau sinh bằng bột gạo nếp. Đây là cách làm hồng vùng kín khá hiệu quả, được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, khi áp dụng cần lưu ý trước là cần kiên trì, nhẫn nại thực hiện trong thời gian dài, để cho hiệu quả làm hồng vùng kín tốt nhất.

Làm hồng vùng kín sau sinh

Cách làm hồng vùng kín sau sinh này thực hiện vô cùng đơn giản. Chị em hãy lấy 3 thìa bột gạo nếp trộn đều với 2 thìa sữa tươi hay sữa dê cũng được cùng 1 thìa mật ong, để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa lên những vết thâm đen trên vùng kín, chờ 15 đến 20 phút cho ngấm rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch là được. Chị em nên thực hiện cách làm hồng vùng kín sau sinh này từ 1đến 2 lần/tuần để cho kết quả tối ưu nhất.

Làm hồng vùng kín sau sinh bằng trứng gà

Có lẽ chị em nào cũng vô cùng quen thuộc với trứng gà đúng không. Vâng đây cũng chính là một nguyên liệu giúp làm hồng vùng kín sau sinh cho chị em vô cùng hiệu quả. Với phương pháp làm hồng vùng kín sau sinh bằng trứng gà, chị em hãy chuẩn bị một quả trứng gà + một ít dầu oliu + sữa tươi. Sau đó chị em hãy trộn lẫn những nguyên liệu này với nhau và đắp lên vùng kín tầm 20 phút và rửa lại vùng kín bằng nước cho sạch là được.

Làm hồng vùng kín sau sinh

Với cách làm hồng vùng kín sau sinh bằng trứng gà, chị em cũng cần lưu ý là thực hiện đều đặn hằng ngày, thực hiện trong thời gian dài để thấy kết quả. Bởi hầu hết những cách làm hồng vùng kín sau sinh này mặc dù lành tính, đơn giản lại tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả làm hồng vùng kín thì phải nói là rất chậm, cần cả một quá trình lâu dài thì chúng mới phát huy hiệu quả làm hồng vùng kín được.

Làm hồng vùng kín sau sinh bằng công nghệ cao

Nếu như không muốn tốn công, tốn sức, tốn thời gian với hai phương pháp làm hồng vùng kín sau sinh trên, chị em có thể thử làm hồng vùng kín sau sinh bằng laser Petit Lady Action II. Đây là phương pháp làm hồng vùng kín sau sinh ưu việt, hoàn hảo, được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu cũng như hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp toàn cầu.

Làm hồng vùng kín sau sinh

Làm hồng vùng kín sau sinh bằng laser Petit Lady Action II được xem là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời cho tình trạng vùng kín bị thâm đen. Khác hoàn toàn với các phương pháp làm hồng vùng kín sau sinh thông thường trên, làm hồng vùng kín sau sinh bằng laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín vô cùng hoàn hảo. Với laser Petit Lady Action II, chỉ với 15 phút ngắn ngủi và một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín thâm đen của chị em sẽ được làm hồng, làm mới một cách toàn diện mà không phẫu thuật, không đau, không xâm lấn.

Làm hồng vùng kín sau sinh

Làm hồng vùng kín sau sinh bằng laser Petit Lady Action II cũng được biết là phương pháp làm hồng vùng kín sau sinh rất an toàn. Với phương pháp làm hồng vùng kín này, “cô bé” của chị em sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối nên chị em không cần lo lắng bất cứ điều gì. Ngoài ra, cùng với làm hồng vùng kín, laser Petit Lady Action II cũng có tác dụng trẻ hóa hay thu hẹp vùng kín sau sinh toàn diện cho chị em, nếu chị em có nhu cầu. Vì vậy, nếu có nhu cầu làm hồng vùng kín sau sinh, hãy tin tưởng và lựa chọn công nghệ laser Petit Lady Action II chị em nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kem trị thâm vùng kín
vùng kín bị thâm đen phải làm sao