Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào bác sĩ, nghe nói làm hồng vùng kín bằng Laser có kết quả tốt lắm, lại an toàn nữa. Vì vùng kín của em khá thâm nên em cũng định áp dụng phương pháp này, tuy nhiên em sợ là chi phí sẽ cao lắm. Cho em hỏi làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền vậy ạ?(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Bích Liên, Hà Nam

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền câu hỏi tư vấn

Bác sĩ tư vấn: Chào Bích Liên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền đến cho chúng tôi, xin được trả lời vấn đề này như sau:

Tuy không nói ra nhưng khá nhiều chị em cảm thấy đau khổ và mặc cảm vì không có được vùng kín đẹp, tươi sáng. Khu vực “tam giác mật” chính là nơi mà bạn sẽ phải chú ý nhiều nhất mỗi khi gần gũi với người ấy, để giữ cho cuộc yêu luôn nồng nàn. Làm hồng vùng kín có rất nhiều cách, tuy nhiên bạn phải chọn đúng phương pháp phù hợp với mình để tránh bị những tác dụng phụ không mong muốn. Gợi ý một số phương pháp giúp vùng kín hồng hào hơn:

+ Dùng nước chè xanh: Với tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi và kèm theo tinh chất trị thâm, nước trà xanh là “thần dược” giúp các nàng làm hồng hào vùng da này một cách nhanh chóng. Chị em khi đi chợ chỉ cần chọn mua những lá trà thật tươi và rõ nguồn gốc, tuyệt đối không chứa chất chất bảo quản. Chị em nấu lá trà tươi và để sôi thật kĩ khoảng 3 phút. Sau đó, tắt bếp và để nguội.  Dùng  nước lá chè xanh rửa  khoảng 5 – 7 phút mỗi ngày. Hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau 5 ngày khi thực hiện liên tục.
Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

+ Dùng mỹ phẩm làm hồng vùng kín: Các loại kem trị thâm vùng kín được cho là mang đến hiệu quả khá cao nếu được dùng đều đặn trong suốt thời gian dài. Nếu không có thời gian áp dụng những phương pháp từ nguyên liệu tự nhiên, chị em cũng có thể mua kem trị thâm vùng kín để giảm thâm an toàn.

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền thế

+ Thực hiện làm hồng vùng kín bằng công nghệ hiện đại: Ứng dụng phương pháp làm hồng và thu hẹp vùng kín bằng Laser, kỹ thuật Laser Petit Action II đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ vùng kín nổi bật.

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền vậy

Phương pháp này được tiếp nhận và ứng dụng đầu tiên bởi Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giúp hàng ngàn cô gái có thể tự tin hơn. Vùng kín kém săn chắc, thâm đen nhiều không những khiến bạn mất đi cái duyên ngầm của người con gái mà đôi khi còn là “điềm báo” cho những căn bệnh không mong muốn. Trải nghiệm công nghệ thu hẹp và làm hồng vùng kín bằng laser hoàn toàn không đau, không gây chảy máu, xân lấn,… và cảm nhận hiệu quả ngay tức thì.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm trắng vùng kín
làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên