Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu
Mang trong mình nhiều dưỡng chất cùng hàm lượng vitamin A, E, K dồi dào. Dầu oliu được biết tới là một “thần dược” làm đẹp da cũng như làm hồng vùng kín cho chị em phụ nữ. Dưới đây là 3 cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu được nhiều chị em hiện nay áp dụng và chia sẻ “rầm rộ” cho nhau. Hãy cùng theo dõi để có cho mình những thông tin bổ ích nhất chị em nhé.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu nguyên chất

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu nguyên chất rất dễ thực hiện, chị em chỉ cần dùng một ít dầu oliu nguyên chất sạch, không chất bảo quản thoa đều kết hợp với massage nhẹ nhàng lên vùng kín trước khi tắm tầm 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước là được. Kiên trì thực hiện làm hồng vùng kín bằng dầu oliu nguyên chất hằng ngày, chị em sẽ thấy vùng kín hồng hào lên từng ngày đấy.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu + chanh

Để làm hồng vùng kín bằng dầu oliu, chị em có thể áp dụng cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu + chanh. Cách thực hiện rất đơn giản, chị em hãy trộn dầu oliu nguyên chất với một ít nước cốt chanh để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp dầu oliu + chanh thoa đều đặn lên vùng kín khoảng 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch. Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu + chanh, chị em cũng cần kiên trì thực hiện hằng ngày để cho hiệu quả làm hồng vùng kín tối ưu nhất cho mình.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu + bột yến mạch

Dầu oliu kết hợp với bột yến mạch là một trong những cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu hiệu quả. Để thực hiện, chị em hãy dùng 2 muỗng bột yến mạch trộn đều với một muỗng dầu oliu nguyên chất để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Tiếp theo, chị em hãy rửa sạch vùng kín rồi thoa đều hỗn hợp này lên những vết thâm đen trên vùng kín, chờ khoảng 10 đến 15 phút cho hỗn hợp ngấm vào da rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Cũng giống như hai cách trên, làm hồng vùng kín bằng dầu oliu + bột yến mạch, chị em cũng cần kiên trì thực hiện để có kết quả.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Trên đây là 3 cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu được nhiều chị em hiện nay áp dụng, chị em cũng có thể áp dụng làm hồng vùng kín cho mình bằng những cách này nếu thích. Tuy nhiên, khi áp dụng những cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu này, chị em cần lưu ý:

  • Thực hiện làm hồng vùng kín bằng dầu oliu đều đặn, thực hiện kiên trì hằng ngày để cho kết quả làm hồng vùng kín tốt nhất bởi dầu oliu mặc dù có thể giúp làm hồng vùng kín nhưng hiệu quả rất chậm, có thể 1 tháng, 2 tháng cũng có thể lên tới cả năm mới có kết quả.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

  • Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu chỉ có tác dụng với những trường hợp vùng kín thâm nhẹ, mới thâm còn những trường hợp vùng kín thâm đen bẩm sinh hay thâm nặng thì làm hồng vùng kín bằng dầu oliu hầu như không có tác dụng. Vì vậy, chị em cần biết để có cách làm hồng vùng kín tốt hơn.
  • Khi thực hiện làm hồng vùng kín bằng dầu oliu, tránh để dầu oliu rơi vào âm đạo bởi mặc dù dầu oliu rất lành tính nhưng âm đạo là vùng rất nhạy cảm và rất dễ bị thương tổn nên chị em cần lưu ý.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Hiện nay, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để, khắc phục được mọi cấp độ thâm đen vùng kín, dù nhẹ, nặng hay thâm đen bẩm sinh thì chị em hãy thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Cũng giúp làm hồng vùng kín nhưng dường như trái ngược với làm hồng vùng kín bằng dầu oliu, laser Petit Lady Action II giúp làm hồng vùng kín cho chị em vô cùng nhanh chóng, triệt để mà lại vô cùng an toàn.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Với laser Petit Lady Action II, chỉ 15 phút và 1 liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín của chị em sẽ được làm hồng toàn diện. 24 sau điều trị là vùng kín hoàn toàn hồi phục, chị em có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Một điều đặc biệt ở laser Petit Lady Action II là phương pháp này không những không gây biến chứng, ảnh hưởng xấu gì tới vùng kín mà nó còn giúp vùng kín của chị em chống lại những căn bệnh phụ khoa thầm kín như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Ngoài ra, laser Petit Lady Action II cũng hỗ trợ thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện nếu chị em có nhu cầu.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín tại nhà
Vùng kín thâm đen