Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên

Hỏi: Chào bác sĩ, em có một vấn đề khá băn khoăn nhưng lại không biết hỏi ai vì nó cũng hơi tế nhị, đó là cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên nhưng hiệu quả. Không biết những chị em khác thế nào chứ riêng em thì 2 vị trí này lúc nào cũng thâm đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Do đó em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em để em có thể tự tin nhiều hơn. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Hoài Nhã, TP.HCM

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ trả lời: Chào Nhã, cảm ơn bạn về câu hỏi làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên đã gửi đến cho chuyên mục, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhũ hoa và “cô bé” là những vùng nhạy cảm và luôn được cho là “kín cổng cao tường” nhất. Nhưng cũng vì nơi đây được cho là kín đáo nên một số chị em có tâm lý lơ là, không thực sự đầu tư chăm sóc cho các nơi đó. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác dẫn đền tình trạng thâm vùng kín, thâm nhũ hoa khó tránh khỏi như: do sinh em, quan hệ tình dục, di truyền,… Để làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên, bạn có thể thực hiện một số phương pháp như:

+ Làm hồng vùng kín bằng mẹo vặt thiên nhiên: Dùng nước hoa hồng rửa nhẹ nhàng vùng kín sạch sẽ rồi thoa một chút nước ép hoa hồng lên vùng da bị xỉn màu, để nước ép hoa hồng tự khô trên da. Sau đó đi rửa sạch và lau khô vùng kín.

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên ra sao

+ Làm hồng nhũ hoa từ nguyên liệu tự nhiên: Bạn dùng 1 thìa dầu gấc + 1 vài giọt dầu tràm, sau đó, xoa đều hỗn hợp này lên bầu ngực và nhũ hoa khoảng 30 phút. Rửa sạch bằng nước ấm và có thể thoa thêm nước hoa hồng để dưỡng ẩm ngực.

 Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên như thế nào

Ngoài những cách làm hồng vùng kín và nhũ hoa tự nhiên như trên, bạn cũng có thể đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để tiến hành làm hồng 2 vị trí trên bằng Laser Petit Action. Kỹ thuật làm hồng vùng kín – nhũ hoa bằng Laser mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo ở 2 khu vực nhạy cảm này mà không cần phải chờ đợi lâu. Laser được biết đến như là phương pháp làm hồng, làm trắng các vùng da yếu ớt, nhạy cảm một cách nhanh và cực kỳ an toàn.

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên

Sau khi làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn còn được bôi kem đặc biệt để trị thâm đen nhũ hoa về sau. Đối với công nghệ làm hồng vùng kín bằng laser, bạn cũng có thể yên tâm là vùng kín sau khi thực hiện sẽ trắng hồng và còn săn chắc hơn. Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn.