Làm gì để se khít vùng kín

Làm gì để se khít vùng kín

Có lẽ chị em nào cũng mang trong lòng nhiều nỗi lo lắng về nhan sắc cũng như một số vấn đề thầm kín của cơ thể. Đặc biệt, câu hỏi làm gì để s khít vùng kín sau sinh được khá nhiều mẹ bỉm sửa quan tâm do ảnh hưởng của việc vượt cạn.

Làm gì để se khít vùng kín hiệu quả?

Se khít vùng kín hiệu quả và làm đúng cách sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như cơ thể. Vì vùng kín nhạy cảm nên bất kỳ sự tác động nào cũng đều có thể gây ra tổn thương khó chịu. Để có thể se khít vùng kín thì trước hết, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp phù hợp. Tùy vào từng tình trạng của mỗi người thì chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên thích hợp để bạn có thể theo đó áp dụng. Nếu vùng kín bị giãn và nhão nhiều do sinh em bé thì thường là cần phải thực hiện các biện pháp thẩm mỹ thích hợp vì lúc này, vùng kín, đặc biệt là tầng sinh môn bị ảnh hưởng khá nhiều.

Làm gì để se khít vùng kín

Do đó cần phải tìm hiểu thật kỹ các phương pháp vì không phải biện pháp nào cũng thích hợp. Với những chị em nào vốn “dị ứng”với việc dao kéo thì nên tránh các hình thức khâu thẩm mỹ vùng kín. Mặc dù đây là phương pháp khá phổ biến trước đây và khi tiến hành, bác sĩ cũng có gây tê để mất cảm giác đau nhưng sau khi xong, bạn vẫn có thể cảm thấy nhức. Ngoài ra, một số bạn cho rằng tập kegel hay xông vùng kín có thể giúp âm đạo “khít rịt” trở lại như thời con gái. Việc này là không thể, vùng kín sau khi sinh hầu như không thể phục hồi trở lại. Do đó lắng nghe lời khuyên của chuyên gia và chọn cho mình phương pháp se khít vùng kín thích hợp là điều nên làm.

Làm gì để se khít vùng kín1

Tìm hiểu công nghệ thu hẹp se khít vùng kín Laser Action II

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, phương pháp này có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Đồng thời, phương pháp này cũng làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện giúp co giãn tự nhiên.

Làm gì để se khít vùng kín2

Việc làm này cũng giúp chị em giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ Action II còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, chị em có thể tham khảo thêm tại đây.