Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Làm đẹp vùng kín tự nhiên
Làm đẹp vùng kín tự nhiên – cách nào không tác dụng phụ? Nếu bạn ưa chuộng các phương pháp làm đẹp tự nhiên thì hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé. Sẽ có rất nhiều thông tin bất ngờ cho bạn đấy.

Làm đẹp vùng kín tự nhiên không tác dụng phụ

Có cách nào làm đẹp vùng kín tự nhiên không tác dụng phụ không? Là câu hỏi của bạn Tú Anh gửi tới chuyên mục chăm sóc khách hàng của Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng.

Tú Anh thân mến! Vùng kín là vùng vô cùng đặc biệt của chị em phụ nữ chúng mình bởi đây là bộ phận quyết định giới tính thực sự; là nơi để bạn được yêu và thăng hoa trong tình yêu và tất nhiên là thực hiện nhiệm vụ cao cả làm mẹ.

Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Làm đẹp vùng kín tự nhiên ra sao

Chính vì nhiều vai trò quan trọng của mình trong khi cấu  trúc của vùng kín mỏng manh, dễ bị tổn thương nên vùng kín dễ bị lão hóa với những biểu hiện cơ bản:

  • Cửa mình và ống âm đạo bị giãn rộng, không còn se khít để dễ dàng lên đỉnh trong khi yêu
  • Hai môi lớn bé cũng không còn sự thon gọn, màu sắc hồng hào như trước kia và trở lên chảy xệ và và thâm sậm hơn
  • Dễ bị khô âm đạo cùng các bệnh viêm nhiễm thường gặp

Chính vì vậy làm đẹp vùng kín tự nhiên không những được khuyến khích khi vùng này có các dấu hiệu lão hóa mà nên bắt đầu ngay từ khi bạn còn trẻ, bắt đầu có quan hệ tình dục để kéo dài “tuổi thanh xuân” cho vùng kín.

Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Làm đẹp vùng kín tự nhiên ra sao

Hiện nay nhiều biện pháp làm đẹp vùng kín tự nhiên đang được áp dụng đó là dùng dầu dừa, dầu ô liu, sữa ong chúa,… đang được truyền miệng để chị em áp dụng. Chị em có thể dễ dàng tham khảo chúng trên mạng internet.

Các phương pháp làm đẹp vùng kín này có gây tác dụng phụ không? Thực tế chưa có một cơ sở khoa học nào kết luận chính xác về hiệu quả thực sự của chúng. Tuy nhiên đã có nhiều chị em lên tiếng về tác dụng phụ của chúng khi sử dụng đó là ngứa ngáy, khó chịu, mẩn đỏ vùng kín.

Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Làm đẹp vùng kín tự nhiên – cho chị em thêm đẹp hơn trong mắt bạn đời của mình

Như vậy, làm đẹp vùng kín tự nhiên không tác dụng phụ là điều khó có thể xảy ra và chị em không nên quá trông chờ vào chúng. Ngoài ra thì chúng cho hiệu quả khá chậm, phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ thẩm mỹ  hiện đại 

Tuy nhiên, có một phương pháp làm đẹp vùng kín bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại không tác dụng phụ. Đó chính là công nghệ lazer mang tên Petit Lady Action II đang được ứng dụng tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng.

Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Ánh sáng lazer trong làm đẹp vùng kín đã được FDA  – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận hoàn hoàn hiệu quả và an toàn với các công dụng:

  • Se khít vùng kín từ trong ra ngoài
  • Thu nhỏ môi lớn môi bé
  • Trị dứt điểm thâm sậm, làm hồng 2 môi lớn bé
  • Tăng cường tiết nhờn, chống khô âm đạo, đặc biệt khi quan hệ tình dục
  • Chống viêm nhiễm âm đạo thường gặp

Làm đẹp vùng kín tự nhiên

Đặc biệt quá trình làm đẹp vùng kín bằng Petit Lady Action II sẽ khiến nhiều chị em bất ngờ bởi chúng chỉ cần 1 lần duy nhất, trong 15 phút và quan hệ tình dục trở lại sau 24 giờ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh