Làm đẹp vùng kín sau sinh

Làm đẹp vùng kín sau sinh

Làm đẹp vùng kín sau sinh
Làm đẹp vùng kín sau sinh là nhiệm vụ quan trọng của các chị em để nhanh chóng lấy lại vùng kín se khít, hồng hào thời con gái để tự tin trong khi yêu và trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.


Làm đẹp vùng kín sau sinh bằng cách tự nhiên?

Sau sinh vùng kín của chị em bị tổn hại nặng nề với rất nhiều biểu hiện lão hóa mà chính chị em cũng không thể ngờ đến.

Làm đẹp vùng kín sau sinh

Trẻ hóa vùng kín để chị em luôn tự tin tỏa sáng

  • Đầu tiên là sự giãn nở âm đạo: với đường kính vòng đầu của em bé trung bình từ 30 – 35cm thì ống âm đạo và cửa mình của chị em cũng sẽ phải giãn ra cực đại để em bé chào đời. Sau sinh, tất nhiên âm đạo sẽ co lại nhưng không thể nào được như kích cỡ ban đầu vì nhiều sợi liên kết đàn hồi bị đứt gãy
  • Tiếp theo là việc chuyển màu vùng kín từ hồng hào sang thâm sậm do sự thay đổi nội tiết tố đột ngột trong cơ thể, nhất là estrogen khi mang thai và khi sinh em bé.
  • Sau sinh do vùng kín bị giãn nở nên nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cũng phổ biến hơn trước kia. Những viêm nhiễm này có thể khiến vùng kín có mùi khó chịu làm chị em mất tự tin.

Làm đẹp vùng kín sau sinh

Một số cách làm đẹp vùng kín bằng cách tự nhiên như xông là trầu không, dùng dầu dừa/dầu ô liu thoa lên trước khi tắm rồi rửa sạch được nhiều chị em truyền tai nhau. Tuy nhiên những phương pháp này có thể gây tác dụng phụ nếu như cơ địa không phù hợp và chị em cần luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Làm đẹp vùng kín sau sinh bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong làm đẹp vùng kín nào mà chị em có thể áp dụng để có vùng kín se khít, hồng hào như thời con gái mà không lo ngại tác dụng phụ?

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và sáng chế ra công nghệ laser thẩm mỹ vùng kín toàn diện mang tên Petit Lady Action II với 3 tác dụng nổi trội:

Làm đẹp vùng kín sau sinh

  • Se khít vùng kín từ trong ra ngoài
  • Trị dứt điểm thâm sậm, làm hồng môi lớn, môi bé
  • Ngăn chặn viêm nhiễm âm đạo, loại bỏ mùi khó chịu

Làm đẹp vùng kín sau sinh

Đặc biệt công nghệ Petit Lady Action II không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau hay bất kỳ tổn hại đến vùng kín. Công nghệ này được FDA chứng nhận tiêu chuẩn lưu hành trên toàn nước Mỹ và được ứng dụng tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng để mang đến cho chị em lưa chọn tốt nhất trong việc chăm sóc khu vực đặc biệt này.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật