Làm đẹp vùng kín ở đâu

Làm đẹp vùng kín ở đâu

Làm đẹp vùng kín ở đâu
Làm đẹp vùng kín ở đâu ở đâu thì tốt nhất để lấy lại tự tin khi yêu cho chị em? Cùng với thời  gian,  những lần sinh nở, vùng kín bị lão hóa và biện pháp dân gian không thể nào khắc phục. Vậy cách nào sẽ lấy lại vùng kín trẻ đẹp tuổi 20 đây. 

Làm đẹp vùng kín ở đâu

Làm đẹp vùng kín bằng kinh nghiệm dân gian có nên ko? 

Vùng kín là vùng đặc biệt quan trọng của chị em chúng mình bởi chúng đảm nhiệm 2 chức năng cực kỳ quan trọng của người phụ nữ đó chính là sinh nở và quan hệ tình dục để thăng hoa trong tình yêu và giữ gìn hạnh phúc gia đình dài lâu.

Làm đẹp vùng kín ở đâu

Thế nhưng qua thời gian, những lần sinh nở (hoặc chỉ 1 lần thôi) thì vùng kín đã có rất nhiều dấu hiệu xuống sắc khác nhau:

  • Đầu tiên là cửa mình và ống âm đạo bị giãn rộng khiến cho cảm giác se khít ít đi và khó lên đỉnh hơn trong khi yêu
  • Cửa mình bị giãn rộng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chị em dễ bị các bệnh viêm nhiêm âm đạo thường gặp
  • Tiếp theo là việc chuyển màu hai môi lớn bé từ  hồng hào, sang thâm sậm
  • Ngoài ra vùng kín sẽ dễ bị “khô hạn” không tiết đủ chất nhờn trong khi yêu dễ làm chị em bị đau rát

Làm đẹp vùng kín ở đâu

Làm đẹp vùng kín ở đầu để đời sống tình dục của vợ chồng luôn mặn nồng

Theo kinh nghiệm dân gian, có một số biện pháp có thể làm đẹp vùng kín đó là xông vùng kín bằng lá trầu không, dùng dầu dừa/dầu ô liu thoa lên vùng này khoảng 10- 15 phút trước khi tắm, sau đó thì tắm lại như bình thường.

Làm đẹp vùng kín ở đâu

Tuy nhiên chưa có một cơ sở khoa học nào khẳng định tác dụng làm đẹp vùng kín của những phương pháp này. Trong khi đó, đã nhiều trường hợp gặp tác dụng phụ khi áp dụng kinh nghiệm dân gian và phải vào bệnh viện điều trị.

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt và yên tâm 

Vậy nếu chị em không nên làm đẹp vùng kín ở nhà bằng kinh nghiệm dân gian truyền miệng thì nên làm đẹp vùng kín ở đâu để mang lại hiệu quả và sự an toàn cao.

Làm đẹp vùng kín ở đâu

Tốt nhất, chị em nên đi làm đẹp vùng kín ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, có bảo hành, bảo đảm khi đóng phí thực hiện dịch vụ.

Theo lời khuyên của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng thì chị em nên đi làm đẹp vùng kín ở những nơi có công nghệ lazer không phẫu thuật.

Làm đẹp vùng kín ở đâu

Tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng đang áp dụng công nghệ lazer từ máy trị liệu Petit Lady Action II với rất nhiều ưu điểm:

  • Se khít vùng kín từ trong ra ngoài để tạo cảm giác tuyệt vời trong khi yêu
  • Chị em không còn lo lắng về các bệnh viêm nhiễm vùng kín thường gặp khi cửa mình bị rộng gây ra
  • Trị dứt điểm thâm sậm, cho vùng kín trắng hồng ở độ tuổi 20
  • Ngăn chặn chứng tiểu són và khô âm đạo thường gặp sau sinh

Đặc biệt Petit Lady Action II chỉ cần 1 lần trị liệu duy nhất trong 15 phút không phẫu thuật, không xâm lấn, không sưng đau là có thể trẻ đẹp vùng kín toàn diện cho chị em.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh