Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt
Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt, hồi phục nhanh không lo rủi ro là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ có vùng này kém hấp dẫn theo sự lão hóa của thời gian. Mời chị em cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp tốt nhất đang được ứng dụng hiện hiện nay nhé.

Làm đẹp vùng kín bằng cách nào tốt?

Vùng kín là vùng đặc biệt của chị em phụ nữ bởi chúng đảm nhiệm 2 chức năng cực kỳ quan trọng đó là quan hệ tình dục và sinh nở. Và cũng chính vì thực hiện thực hiện 2 nhiệm vụ này mà vùng này bị lão hóa dần theo thời gian với nhiều biểu hiện.

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Cần làm đẹp vùng kín để tránh các dấu hiệu lão hóa

  • Cửa mình và âm đạo bị giãn rộng
  • Màu sắc 2 môi lớn bé bị thâm sậm, không  còn hồng hào như tuổi đôi mươi
  • Gặp các vấn đềkhác nhau về vùng kín như: dễ bị khô hạn, dễ bị viêm nhiễm thông thường, mắc chứng tiểu són khi hắt hơi, cười quá lớn

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Chình vì vậy mà có rất nhiều phương pháp làm đẹp vùng kín ra đời để giúp chị em lấy lại vùng kín đẹp, tự tin trong khi yêu.

  • Phương pháp may thẩm mỹ  tầng sinh môn giúp chị em thu gọn cửa mình và thu gọn cả ống âm đạo bên trong
  • Kem thoa làm hồng vùng kín để giảm thâm sậm, cho vùng này trở lên trắng hồng
  • Thuốc uống để làm trẻ hóa vùng kín, cống khô âm đạo và giảm viêm nhiễm

Tuy nhiên, mỗi một phương pháp lại có những nhược điểm khiến chị em e ngại trong việc áp dụng. May thẩm mỹ  tầng sinh môn dễ gây đau, chảy máu, kiêng đi xe máy, kiêng quan hệ tình dục tới 2 tháng sau đó. Thoa thuốc, uống thuốc làm hồng vùng kín dễ gây tác dụng phụ.

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ lazer được nhiều chị em truyền miệng về hiệu quả tuyệt vời

Vì vậy mà khi công nghệ làm đẹp vùng kín bằng lazer ra đời, hoàn toàn sử dụng sóng ánh sáng, không xâm lấn, không phẫu thuật vào vùng kín được chị em vô dùng ưa chuộng. Công nghệ lazer giải quyết tất cả các nhược điểm của vùng kín bị lão hóa gồm

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

  • Se khít cả bên trong và ngoài âm đạo
  • Trị dứt điểm thâm sậm, làm hồng vùng kín toàn diện
  • Giải quyết những rắc rối khó nói của vùng kín như chứng khô âm đạo, tiểu són, viêm nhiễm thường gặp

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt với công nghệ lazer 

Công nghệ lazer được ứng dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp vùng kín ngày càng cao của chị em. Tuy nhiên, để cho hiệu quả tốt nhất thì chị em cần phải chọn lựa những cơ sở  có công nghệ thẩm mỹ  vùng kín hiện đại nhất.

Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt

Tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng, máy lazer làm đẹp vùng kín hiện đại nhất được chúng tôi áp dụng là Petit Lady Action II được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, chứng nhận tiêu chuẩn FDA.

Nếu như các loại máy lazer khác cần nhiều thời gian và nhiều lần để làm đẹp vùng kín thì Petit Lady Action II chỉ cẩn 1 lần duy nhất, trong 15 phút, đặc biệt có thể “yêu lại từ đầu” ngay sau 24 giờ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh