Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật
Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật thì nên áp dụng cách nào tốt nhất cho chị em để vừa có vùng kín đẹp mà không lo ngại bất kỳ tác dụng phụ nào?  Mời chị em quan tâm về chủ đề này tìm hiểu ngay với chúng tôi dưới đây nhé. 

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật bằng cách nào?

Vùng kín là một trong những vùng bí ẩn và đầy sức hấp dẫn của chị em phụ nữ. Nam giới yêu thương, mê mệt người phụ nữ của mình đến nỗi buổi chiều kết thúc xong công việc chạy về với vợ của mình ngay không chỉ bởi vì cô ấy có khuôn mặt xinh đẹp hay  nấu ăn ngon mà đôi khi bí mật chính là vùng kín đẹp, đầy cảm xúc thăng hoa trong khi yêu.

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Thế nhưng vùng kín của chị em theo thời gian thường bị lão hóa với các dấu hiệu cơ bản như: hai môi bị thâm sậm, không còn hồng hào như trước kia, cửa mình và ống âm đạo bị giãn, thiếu chất nhờn. Chính vì vậy mà sự nồng nhiệt trong những lúc yêu bị giảm sút và có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình dài lâu.

Thẩm mỹ vùng kín sẽ là giải pháp hoàn hảo cho chị em trong khi vùng kín bị lão hóa theo thời gian, nhất là sau sinh nở nhiều lần.

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Trước kia khi nói đến công nghệ làm đẹp vùng kín chị em thường nghĩ ngay đến việc may thẩm mỹ tầng sinh môn tại các bệnh viện phụ sản. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thu gọn cửa mình và ống âm đạo bằng việc cắt bỏ và may thẩm mỹ lại để chờ lành vết thương.

Thông thường sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn chị em sẽ phải chờ lành trong thời gian từ 6 – 8 tuần và phải kiêng quan hệ trong thời gian này. Thời gian dài khiến cho nhiều chị em e ngại và việc phải may vá dễ dẫn đến đau và nhiễm trùng vùng kín.

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Giải pháp hoàn hảo cho chị en trong trường hợp này chính là làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật bằng công nghệ lazer hiện đại vừa có thể thu nhỏ âm đạo từ bên ngoài, bên trong và làm hồng 2 môi âm đạo.

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật ở đâu tốt? 

Công nghệ lazer là phát mình mới nhất của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ trong việc điều trị da và chúng được ứng dụng trong làm đẹp vùng kín một cách phổ biến hiện đại với nhiều loại máy thẩm mỹ vùng kín một cách chuyên biệt.

Tại hầu hết các sơ sở thẩm mỹ đều ứng dụng công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ lazer. Tuy nhiên, hiệu quả của từng nơi sẽ khác nhau vì còn phụ thuộc vào máy móc và người vận hành chúng.

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng, chúng tôi áp dụng công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật mới nhất từ máy trị liệu lazer Petit Lady Action II cho hiệu quả nhanh nhất và duy trì lâu dài.

Chỉ với 1 lần thẩm mỹ duy nhất sẽ mang đến cho chị em 3 công dụng tuyệt vời của việc trẻ hóa vùng kín, đó là:

Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật

  • Làm hồng 2 môi lớn bé, trị dứt điểm thâm sậm lâu ngày
  • Thu nhỏ âm đạo từ trong ra ngoài
  • Chống khô hạn, tăng tiết nhờn vùng kín khi quan hệ tình dục
  • Giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh