Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa
Vùng kín xuống cấp với những vết thâm đen xấu xí làm chị em đứng ngồi không yên. Và để làm đẹp, làm hồng vùng kín cho mình, nhiều chị em đã sử dụng dầu dừa như một “thần dược” hiệu quả. Tuy nhiên, vì không biết cách sử dụng nên nhiều chị em loay hoay mãi mà không cho kết quả như ý. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến chị em 5 cách làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa hiệu quả cùng những lưu ý quan trọng khi sử dụng. Cùng tìm hiểu chị em nhé!

5 cách làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa siêu hiệu quả

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa từ xa xưa đã trở thành bí quyết được nhiều chị em mách bảo cho nhau. Sau đây là 5 cách làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa đúng cách mà chị em có thể sử dụng để làm đẹp, làm hồng vùng kín cho mình:

  • Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa nguyên chất: Làm sạch vùng kín bằng nước ấm rồi sử dụng dầu dừa nguyên chất thoa lên vùng kín, 10 đến 15 phút sau khi thoa thì rửa lại vùng kín bằng nước.
  • Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa + chanh + đường trắng: Trộn đều các nguyên liệu trên theo tỉ lệ 2:1:1 rồi thoa lên vùng kín đều đặn tuần 2 lần, mỗi lần 15 phút rồi rửa sạch bằng nước là được.

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

  • Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa + muối + sữa tươi: Đây là cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa được nhiều chị em áp dụng. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần trộn đều chúng và thoa lên vùng kín kèm massage 10 phút rồi rửa sạch bằng nước là đã giúp vùng kín đẹp lên trông thấy rồi.
  • Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa + dấm táo: Một công thức làm hồng vùng kín vô cùng hiệu quả cho chị em đấy. Trộn đều chúng với nhau rồi thoa lên vùng kín tầm 10 phút rồi rửa sạch là được thôi. Áp dụng hằng ngày để cho kết quả làm đẹp, làm hồng vùng kín tốt nhất.

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

  • Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa + vitamin E + tinh dầu hoa hồng: 1 chén dầu dừa + 1 viên vitamin E + 2 giọt tinh dầu hoa hồng để tạo thành một hỗn hợp. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng kín tầm 10 phút rồi rửa sạch. Hãy áp dụng cách làm hồng vùng kín này thường xuyên, chị em sẽ bất ngờ với những gì nó mang lại cho “cô bé” của mình đấy.

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

Những lưu ý khi làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa rất đơn giản, an toàn mà lại vô cùng rẻ, chị em nào cũng có thể tự thực hiện làm hồng vùng kín tại nhà cho mình. Tuy nhiên, để Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa phát huy hiệu quả cao nhất, khi sử dụng chị em cần lưu ý mấy vấn đề sau đây:

  • Chọn dầu dừa cùng những nguyên liệu kết hợp với dầu dừa đảm bảo chất lượng, không hôi, không thiu, không chất bảo quản.
  • Khi thực hiện cần kiên trì thực hiện hằng ngày, không bỏ giữa chừng bởi dầu dừa có tác dụng làm đẹp, làm hồng vùng kín rất tốt nhưng hiệu quả thì rất chậm và mờ nhạt.

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

  • Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa chỉ hiệu quả với những vùng kín xuống cấp nhẹ, còn những vùng kín xuống cấp nặng hay thâm đen bẩm sinh thì nên áp dụng cách khác bởi dầu dừa dường như không có hiệu quả gì.
  • Trong quá trình thực hiện cần hết sức nhẹ nhàng và tránh để dầu dừa cũng như hỗn hợp các nguyên liệu khác + dầu dừa rơi vào âm đạo bởi vùng kín rất dễ bị tổn thương, chúng có thể đau rát, ngứa ngáy nếu để dầu dừa dính vào âm đạo. Vì vậy, chị em cần hết sức cẩn thận.

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

Cách làm đẹp vùng kín hoàn hảo nhất hiện nay

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa tốt đấy, rẻ đấy nhưng nói về hiệu quả làm đẹp, làm hồng vùng kín thì dầu dừa chưa phải là phương pháp tốt nhất bởi một số khuyết điểm như trên. Vì vậy, để làm đẹp, làm hồng vùng kín hiệu quả, triệt để chị em hãy thực hiện làm đẹp vùng kín bằng laser Petit Lady Action II. Khác với làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa, làm đẹp vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cho hiệu quả rất cao, triệt để. Đặc biệt laser Petit Lady Action II giúp làm đẹp, làm hồng vùng kín vô cùng nhanh chóng.

Làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa

Với laser Petit Lady Action II, vùng kín của chị em sẽ được làm mới, làm hồng chỉ trong 15 phút ngắn ngủi với 1 liệu trình điều trị duy nhất. Laser Petit Lady Action II cũng rất an toàn cho người sử dụng, không đau, không xâm lấn, giúp triệt để khắc phục mọi cấp độ xuống cấp của vùng kín. Đồng thời, laser Petit Lady Action II cũng hỗ trợ thu hẹp vùng kín, trẻ hóa vùng kín cho những chị em có nhu cầu. 24h sau điều trị làm đẹp vùng kín bằng phương pháp này, vùng kín của chị em sẽ hoàn toàn hồi phục, chị em lại có thể tự tin với một vùng kín trẻ trung, quyến rũ mà không mất thời gian mòn mỏi như làm đẹp vùng kín bằng dầu dừa.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
kem làm hồng vùng kín
cách làm vùng kín hết thâm