Làm đẹp vùng bikini

Làm đẹp vùng bikini

Làm đẹp vùng bikini
Làm đẹp vùng bikini để hấp dẫn trong mắt bạn đời của chị em phụ nữ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để ngày càng quyến rũ hơn nhé. Sẽ vô cùng dễ dàng để chị em áp dụng cách nào để vùng bikini trở lên tươi mới, đầy sức sống quến rũ trong mắt mọi người.

Làm đẹp vùng bikini cách hấp dẫn nhất?

Một vùng bikini đẹp được nam giới đánh giá sẽ bao gồm 3 yếu tốchính gồm: sự se khít, màu sắc và chất nhờn. Cả 3 yếu tố này sẽ giúp đời sống tình dục của vợ chồng thêm mặn nồng, thăng hoa và đóng góp quan trọng của việc giữ gìn hạnh phúc gia đình

Làm đẹp vùng bikini

  • Sự se khít là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của vùng bikini trong khi yêu vì nó giúp cho cả 2 lên đỉnh cùng lúc. Tuy nhiên qua thời gian và nhất là những lần sinh nở thì vùng bikini sẽ bị bị giãn rộng, mất đi sự đàn hồi ở cả trong lẫn ngoài khiến cho cảm giác se khít mất dần đi.
  • Màu sắc vùng bikini, nhất là 2 môi lớn bé cần hồng hào, tươi tắn để tăng cảm xúc về mắt nhìn trong khi yêu. Nhưng sự tăng cường của sắc tố màu đen mang tê melanin ở vùng này qua sự thay đổi thay đổi nội tiết tốtrong cơ thể chị em khiến vùng bikini  chuyển màu thâm sậm khó coi.

Làm đẹp vùng bikini

  • Chất nhờn từ âm đạo tiết ra trong khi quan hệ tình dục  sẽ giúp cho cả 2 không bị đau rát, khó chịu trong khi yêu. Nhưng qua thời gian thì vùng này sẽ bị lão hóa và khiến việc tiết nhờn ít hơn khiến vùng bikini sẽ phải chịu tổn thương khi yêu và càng bị lão hóa nghiêm trọng hơn.

Làm đẹp vùng bikini bằng cách nào cho sức quyến rũ khó cưỡng

Làm đẹp vùng bikini bằng cách nào cho chị em sức quyến rũ khó cưỡng đối với chồng, bạn đời của mình?

Làm đẹp vùng bikini

Có khá nhiều phương pháp làm đẹp vùng bikini được giới thiệu như: dùng kem thoa, dùng thuốc uống, may thẩm mỹ  tầng sinh môn,… Tuy nhiên, mỗi phương pháp thì đều có những nhược điểm khiến chị em e ngại trong việc sử dụng như: kem thoa, thuốc uống dễ gây dị ứng, may tầng sinh môn thì bị đau nhiều và kiêng quan hệ tình dục từ 2 tháng trở lên để chờ lành vết khâu.

Chính vì vậy mà khi công nghệ làm đẹp vùng bikini bằng lazer ra đời được chị em vô cùng ưa chuộng bởi nó có những tác dụng trên cả tuyệt vời:

Làm đẹp vùng bikini

  • Se khít vùng kín từ trong ra ngoài bằng sóng lazer để nối các cơ vòng bị giãn đứt, trả lại sự đàn hồi ban đầu cho chị em
  • Trị dứt điểm việc thâm sậm bằng việc ngăn chặn da sản xuất hắc tố melanin và tăng cường tiết collagen làm vùng kín trắng hồng như tuổi đôi môi
  • Tăng tiết nhờn âm đạo và chị em sẽ không còn lo về việc phải dùng chất bôi trơn hoặc bị đau rát trong khi yêu

Ngoài ra công nghệ lazer còn nhiều công dụng khác mà chị em không ngờ tới, chỉ đến khi sử dụng thì mới cảm nhận được sự tuyệt vời của chúng.

Làm đẹp vùng bikini

Hiện tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng đang áp dụng công nghệ làm đẹp vùng bikini bằng máy Petit Lady Action II  hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh