Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh

938

Hỏi: Chào bác sĩ, không biết có chị em nào bị giãn vùng kín sau khi sinh giống em không? Em sinh em bé nặng 3kg9 nên lúc đẻ rất đau mà vùng kín cũng bị giãn nhiều nữa. Em muốn đợi khoảng 6 tháng thì đi khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh để khắc phục nhưng không biết có an toàn không nữa. Bác sĩ trả lời sớm giúp em nhé!

Giang Trần, Vĩnh Phúc

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Giang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh cho chúng tôi, xin được trả lời như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung)

Mang thai và sinh con là thiên chức của người phụ nữ. Nhưng việc vượt cạn cũng khiến chị em gặp nhiều lo lắng và vất vả, đặc biệt với những em bé sinh ra với cân nặng lớn. Vùng kín lúc này sẽ phải giãn rộng lên đến 10 lần để em bé có thể ra ngoài. Từ đó dẫn đến hệ quả là âm đạo chị em bị thay đổi rõ rệt sau khi sinh em bé.
Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh ra sao

Với các mẹ phải sinh thường thì hầu hết để tạo điều kiện thuận lợi nhất để em bé ra đời thì phải rạch một đường nhỏ mặc dù cổ tử cung có thể mở đến 10 phân. Vết rạch sẽ được khâu lại, tuy nhiên sẽ mất khoảng 1 tuần để phục hồi. Việc rạch âm đạo (tầng sinh mộn) gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khá lớn, dù sau này có thực hiện khâu lại thì cũng không thể được như lúc chưa sinh con.

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh có an toàn không

Trước hết cần phải nói ngay rằng việc khâu thẩm mỹ là cần thiết bởi nó giúp vùng kín hồi phục, mang lại cảm giác tự tin nhất cho chị em. Chuyện phòng the cũng sẽ trở nên nồng nhiệt hơn nếu vùng kín được “khít” lại, không còn bị “rộng” quá mức, làm mất hết cảm giác. Phương pháp khâu thẩm mỹ vùng kín sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn khi bạn chọn đúng Trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ có tay nghề, chuyên môn vững vàng.

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinhKhâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh đẹp ra sao

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II

Đây là một trong những kỹ thuật về làm đẹp vùng kín được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại các nước như Mỹ, Hàn, Thái,… Với rất nhiều ưu điểm như: vùng kín thu hẹp nhanh chóng, không sưng đau, không gây chảy máu hay tổn thương, không sẹo,… Laser Action II phù hợp với mọi đối tượng thực hiện.

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh hiệu quả

Các chị em chọn lựa công nghệ này để có thể yên tâm hơn vì không cần phẫu thuật. Ngoài ra, Laser Action còn giúp làm hồng vùng kín hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng thâm đen vùng kín, giúp “cuộc yêu” thêm nồng nà.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh