Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu

554

Hỏi: Tôi đang có ý muốn đi khâu thẩm mỹ vùng kín vì đẻ xong vùng kín xấu quá, không được chồng khen như ngày trước nữa. Nhưng vì chưa biết nên khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu để đảm bảo an toàn, mong được tư vấn cụ thể để tôi quyết định dễ dàng hơn.

Trang Anh, TP.HCM

Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Khâu thẩm mỹ vùng kín (hay còn gọi là kỹ thuật tạo hình thu hẹp vùng kín) là thủ thuật đơn giản nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng thẩm mỹ và sinh lý của vùng kín.

Nên khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu?

Yêu cầu khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín đó là các thao tác của bác sĩ phải chuẩn xác và nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Vì vùng kín là khu vực hết sức nhạy cảm và dù đã có gây tê thì vẫn sẽ có đôi chút đau đớn. Thế nên trước khi quyết định thực hiện ở Trung tâm nào, bạn cần tìm hiểu kỹ các yêu tố về công nghệ, tay nghề bác sĩ,… để đảm bảo hiệu quả.

Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt

Muốn khâu thẩm mỹ vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối toàn bộ cơ vòng ở cửa ống âm hộ và khâu lại. Nhờ vậy, mô âm đạo và các mô xung quanh sẽ được thu gọn trở lại, giúp tăng lực cơ thành âm đạo, đảm bảo âm đạo co thắt và giãn nở tốt khi quan hệ.

Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lí,… là điều mà phái đẹp luôn băn khoăn. Với những ai chưa từng thực hiện phương pháp này thì việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin là cần thiết. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của chị em từng khâu thẩm mỹ vùng kín để chọn Trung tâm thực hiện.

Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Phẫu thuật khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Không cần dao kéo vẫn có vùng kín đẹp nhờ Laser Action II

Bên cạnh khâu thẩm mỹ vùng kín, chị em cũng có thể tiến hành thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Petit Action II. Laser Action II là thế hệ laser mới nhất được nghiên cứu và sáng chế bởi các nhà khoa học hàng đầu thuộc tập đoàn Lutronic (Mỹ).

Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Ánh sáng laser thông minh với khả năng tác động sâu, nhận diện chính xác vùng da cần điều trị, “sửa chữa” mọi tổn thương bằng cơ chế tự nhiên ngay tại vùng da cần điều trị mà không xâm lấn, hay làm tổn thương đến vùng da xung quanh. Với công nghệ này, chị em không cần lo lắng về việc phẫu thuật vì chỉ sử dụng sóng laser để chữa trị. Tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, công nghệ Laser Petit Action II đã được ứng dụng từ nhiều năm nay. Hàng ngàn chị em đã tìm lại được niềm vui và sự thanh xuân của cô bé nhờ phương pháp này.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp