Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM

881

Hỏi: Tôi muốn thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện vẻ đẹp vùng kín và phòng ngừa mấy căn bệnh truyền nhiễm nhưng chưa tìm được Trung tâm khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM ưng ý. Mong nhận được sự tư vấn chính xác và cần thiết.

Hồng Nhung, Vĩnh Long

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Tầng sinh môn có chiều dàng khoảng 4-5 cm là phần nông của sàn chậu, chính xác là phần mô giữa âm đạo và hậu môn. Đây là nơi rất quan trọng trong quá trình sinh nở của người phụ nữ . Khi sinh, tầng sinh môn phải giãn mở ra để các phần của thai nhi lần lượt thoát ra ngoài.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM ra sao

Có nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn?

Câu trả lời là hoàn toàn nên. Thực tế thì sau khi sinh xong, nếu trong quá trình sinh em bé, bạn có rạch tầng sinh môn thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại. Nhưng về mức độ thẩm mỹ có thể chưa bằng công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn bạn thực hiện ở Trung tâm thẩm mỹ.  Thế nên chị em có thể xem xét và tiến hành khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để giúp làm mới vùng kín, tăng cảm hứng yêu đương, phòng ngừa bệnh phụ khoa,….

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM như thế nào

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Tổn thương tầng sinh môn không những gây giảm khoái cảm trong quan hệ vợ chồng mà còn nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn và mắc các bệnh nguy hiểm khác. May thẩm mỹ tầng sinh môn là thủ thuật y học dành cho những sản phụ bị tổn thương tầng sinh môn do sinh con to bằng phương pháp sinh thường, hoặc nhiều lần sinh nở. Tuy đây là một thủ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và không biến chứng, chị em cần chọn lựa Trung tâm thẩm mỹ đáp ứng các yếu tố cần thiết.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở TP.HCM như thế nào

Tại TP.HCM hiện nay có nhiều Trung tâm thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn, nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Do đó hãy tham khảo kỹ thông tin và kinh nghiệm của những người đã từng thực hiện. Hoặc chị em cũng có thể thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn không phẫu thuật với công nghệ Laser Petit Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Laser Action II thu hẹp âm đạo bằng hiệu ứng quang nhiệt học, thế nên không chỉ giúp vùng kín “thu bé” lại nhanh chóng mà còn làm săn chắc các niêm mạc. Bên cạnh đó, hiệu ứng làm hồng vùng kín cũng là điểm nổi bật đáng cân nhắc để chị em chọn phương pháp này thay vì phẫu thuật may vùng kín – tầng sinh môn đau đớn. Bạn cũng không cần lo lắng là liệu công nghệ này có để lại sẹo hay không vì không phẫu thuật nên chắc chắn sẽ không có sẹo.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ