Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

654

Hỏi: Vui lòng cho tôi biết nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu để đảm bảo kết quả tốt và an toàn ạ? Tôi  tìm hiểu thì thấy có một số chỗ cũng tốt nhưng chưa quyết định được nên làm ở đâu.

Ngọc Lành, Đồng Tháp

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Tầng sinh môn là khu vực nằm giữa cửa âm đạo và hậu môn. Hầu hết ở phụ nữ, khi sinh em bé, đáy chậu sẽ co giãn đủ để cho phép đầu của bé và cơ thể của bé chui ra. Chiều dài tầng sinh môn của từng phụ nữ khác nhau nên cũng quyết định đến khả năng rách hoặc cần phải cắt tầng sinh môn khác nhau. Vì vậy sau khi sinh, đa số chị em chọn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để lấy lại vẻ đẹp của vùng kín.

 Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu hiệu quả

Thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn cần đảm bảo những gì?

Để đảm bảo an toàn và không có biến chứng thì chị em cầ n lưu ý một số trường hợp tránh thẩm mỹ tầng sinh môn như sau: Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt. Người bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục, mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch… Ngoài ra, chị em có biểu hiện bất thường về tâm lý cũng cần tránh.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu đẹp

Thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm các phương pháp như: thu nhỏ âm đạo, tạo hình thẩm mỹ 2 môi,… Những kỹ thuật này đều phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị hiện đại,… thì mới đảm bảo hiệu quả, không biến chứng. Nếu đang có ý định sắp tới thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn nên chú ý tìm hiểu thật kỹ các Trung tâm, xem xét các yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ, chế độ bảo hành,… rồi mới quyết định.

Công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn với Laser Petit Action II

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em cũng có thể thực hiện làm đẹp tầng sinh môn – vùng kín bằng phương pháp Laser Petit Action II. Ngoài khả năng thu hẹp vùng kín nhanh chóng không đau, công nghệ Action II còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé, trẻ hóa lại vùng kín toàn diện.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Sau khi tiến hành, vùng kín sẽ nhanh chóng quay trở về trạng thái ban đầu và thậm chí là đạt độ thẩm mỹ cao hơn. Bên cạnh đó, nhờ âm đạo được thu hẹp, chị em cũng sẽ tránh được hàng loạt những căn bệnh phụ khoa phổ biến, giúp bạn yên tâm hơn. Đời sống tình cảm và hạnh phúc gia đình sẽ được nâng cao và gìn giữ dễ dàng hơn. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ