Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

669

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì, có an toàn không? Em muốn thực hiện phương pháp này vì sau khi sinh, tầng sinh môn chẳng còn giữ được hình dạng như trước nữa. Bây giờ mỗi khi chồng đòi hỏi em cứ phải từ chối, mà lâu dần chắc chồng sẽ chán mất. Vậy em có nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn không ạ?

Thảo Trang, Hưng Yên

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thảo Trang, vấn đề khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì mà bạn hỏi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhu cầu làm đẹp hay thẩm mỹ tầng sinh môn đang ngày càng trở nên cấp thiết với phụ nữ, đặc biệt là chị em sau sinh nở. Có 2 thời điểm mà chị em có thể tiến hành khâu thẩm mỹ tầng sinh môn và tránh bị ảnh hưởng, đó là:

+ Khâu sau 3-5 ngày đã sạch kinh nguyệt. Các mũi khâu đúng trình tự và qui tắc sẽ nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và vết thương cũng mau lành hơn. Không nên may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì thế

+ Phụ nữ khi quyết định không sanh nữa, bởi nếu có may tầng sinh môn thì sinh các lần sau cũng phải cắt ra và may lại. Quá trình này có thể để lại sẹo gây tổn thương và co giãn lại của tầng sinh môn.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Khi sinh đẻ bằng phương pháp thường, tầng sinh môn phải giãn rộng để các phần của thai nhi lần lượt thoát ra ngoài. Đến giai đoạn sổ thai, tầng sinh môn không giãn rộng được sẽ rất dễ bị rách, kèm theo những tổn thương khác nhau ở phần dưới âm đạo. Phương pháp khâu tầng sinh môn nhằm mang lại những lợi ích: Làm se khít tầng sinh môn, khắc phục tình trạng sa tử cung, sa sinh dục, hồi phục tổn thương ở phần dưới âm đạo cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục, hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Phẫu thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng Laser Action II

Laser Action II sử dụng laser xung dài gấp đôi thế hệ cũ cho khả năng kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin một cách liên tục và mạnh mẽ.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì2

Tầng sinh môn nhanh chóng được thu hẹp, không còn hiện tượng giãn rộng, chảy nhão. Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng công nghệ này sẽ giúp hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương, hồi phục nhanh chóng và làm hồng vung kín một cách toàn diện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp