Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

774

Hỏi: Chào bác sĩ, cho tôi hỏi hiện tại khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu vậy? Tôi thấy giá thành ở nhiều nơi lung tung quá, sợ làm thì đắt mà hiệu quả không ra sao lại tiền mất tật mang. Rất mong được bác sĩ tư vấn sớm để tôi có thể quyết định.

Thanh Hoa, TP.HCM

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn Hoa, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu của bạn như sau:

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn hay việc chỉnh hình âm hộ – âm đạo là một thủ thuật tiểu phẫu, được thực hiện ở những người phụ nữ đã sinh con nhằm mục đích hỗ trợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình ( khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh) và giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo, sa sinh dục.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Lưu ý đầu tiên khi bạn quyết định khâu thẩm mỹ tầng sinh môn đó là chỉ thực hiện nếu đã quyết định sẽ không sinh con nữa. Vì nếu sinh lần sau thì sẽ phải tiếp tục cắt tầng sinh môn lần 2. Ngoài ra, sau khi khâu thẩm mỹ phải kiêng quan hệ vợ chồng trong một tháng. Sau đó, người phụ nữ có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn bình thường với cảm giác giống như khi chưa sinh con.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu thế

Chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn phụ thuộc vào Trung tâm thực hiện và ở mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu về nơi phẫu thuật trước rồi mới hỏi đến vấn đề giá cả.

Công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn Laser Petit Action II

Với khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như Laser CO2, RF,… Action II còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục rất hiệu quả tình trạng khô âm đạo, gia tăng chất lượng “cuộc yêu”. Petit Action II không chỉ có hiệu quả tối ưu trong việc thu hẹp tầng sinh môn không cần phẫu thuật mà còn làm trẻ hóa vùng kín toàn diện. Nghĩa là ngoài tầng sinh môn, các khu vực như 2 môi cũng được thay đổi. Màu sắc vùng kín được cải thiện triệt để, không còn thâm đen “cũ kỹ” mà trắng hồng tươi mới hơn.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

Vì không cần phẫu thuật nên quá trình thẩm mỹ tầng sinh môn bằng Action II cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút. Chị em được phép về nhà sau khi làm, kiêng quan hệ chỉ trong 24h, bôi thuốc do Trung tâm cung cấp. Chi phí thực hiện cũng tương đối rẻ so với phẫu thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp