Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

932

Hỏi: Bác sĩ thân mến, sắp tới em có đăng ký đi khâu tầng sinh môn. Vì em sinh được 2 cháu rồi và cũng nghỉ ngơi khoảng 1 năm mới quyết định làm nên nói thật là chưa có tí kinh nghiệm nào cả. Không biết khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không nhỉ? Bác sĩ tư vấn giúp em với!

Bích Hạnh, Đồng Tháp

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Hạnh, về câu hỏi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không mà bạn gửi đến, xin phép được giải đáp như sau:

Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng. Theo các chuyên gia, không thể phủ nhận hiệu quả của việc may vá tầng sinh môn mang lại như giúp phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường như cũ. Các cuộc phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không thế

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Như đã nói trên, tiểu phẫu khâu tầng sinh môn là kỹ thuật khá nhẹ nhàng và cũng không quá phức tạp. Hơn nữa trước khi tiến hành, bạn sẽ được tiền mê hoặc gây tê nên nhìn chung không còn cảm giác đau đớn nữa. Tuy nhiên với những chị em khá nhạy cảm với việc dao kéo thì ngoài khâu tầng sinh môn, cũng có thể tiến hành thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Action II.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không thế

Laser Petit Action II hiệu quả như thế nào?

Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ vùng kín một cách toàn diện, bao gồm cả tầng sinh môn cực kỳ hiệu quả. Laser không chỉ khắc phục các vấn đề thâm đen, chảy nhão, giãn rộng của vùng kín mà còn đảm bảo an toàn, không gây hại tới sức khỏe, không kiêng kị “quan hệ” sau khi thực hiện. Phương pháp này được thực hiện chỉ trong 5 – 10 phút (ngoại trừ ngày chu kì kinh nguyệt) và không gây đau trong quá trình điều trị đồng thời cũng không cần sử dụng thuốc sau đó.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 15 phút nhưng hiệu quả mang lại có thể duy trì lâu dài, bền vững. Không chỉ giúp tầng sinh môn “lột xác”, Laser Action II còn trẻ hóa vùng kín toàn bộ từ gốc đến ngọn. So với phẫu thuật, công nghệ này vượt trội hơn hẳn về lợi ích. Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất nhưng lại cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn ở “cô bé”.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp