Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi

1572

Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi ạ? Em sinh cháu khó nên lúc sinh có bị bác sĩ rạch tầng sinh môn. Hiện giờ em muốn đi khâu thẩm mỹ lại để cải thiện và để chồng không chán. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Trúc Ly, Khánh Hòa

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Trúc Ly, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi đến chuyên mục, xin trả lời bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Khi phụ nữ mang thai sinh con, theo tự nhiên, âm đạo sẽ tự động mở rộng các lớp cơ ở giữa để cơ thể thai nhi dễ dàng chui qua. Tuy nhiên, mặc dù âm đạo của mẹ bầu đã tự động giãn ra theo sinh lý bình thường nhưng việc sinh nở khi đó vẫn còn rất khó khăn. Trong thực tế lúc chào đời, đường kính đầuem bé thông thường sẽ vào khoảng 10cm. Để việc sinh thường được diễn ra suôn sẻ hơn, các nữ hộ sinh thường sẽ rạch một đường nhỏ trên tầng sinh môn. Thủ thuật này tuy không phải 100% nhưng hầu hết các bà mẹ khi sinh thường đều phải trải qua.
Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi như thế nào

Như vậy có thể thấy, việc rạch tầng sinh môn là một thủ thuật cần thiết dành cho những chị em đẻ khó và giúp em bé ra nhanh hơn. Tuy nhiên, sau quá trình đó, phụ nữ lại phải đối mặt với rắc rối khác đó là tầng sinh môn bị rạch trở nên rộng và giãn hơn. Dù đã khâu lại sau đó nhưng nhiều chị em vẫn chưa thực sự thấy tự tin mà muốn thực hiện khâu thẩm mỹ để đảm bảo hơn.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi ra sao

Sau khi khâu tầng sinh môn thì chị em cần chú ý duy trì vệ sinh tại chỗ, mỗi lần sau khi đi vệ sinh xong nên dùng nước rửa ngay để tránh nhiễm trùng vết thương. Bạn có thể tự rửa bằng nước đun sôi với xà phòng thơm hoặc xà phòng trung tính rồi lau khô hằng ngày. Vết thương do khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ hoàn toàn tự lành trong khoảng 3 tuần đến 1 tháng sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Action II

Ngoài biện pháp may, phẫu thuật thì chị em cũng có thể thực hiện thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Action II. Ưu điểm của kỹ thuật này là giúp vùng kín được hồi phục nhanh chóng sau 15 phút thực hiện và không cần phải phẫu thuật. Từ đó, sẽ giúp hạn chế các thương tổn, không gây sẹo cho vùng kín.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi3

Một ưu điểm khác của phương pháp này so với phẫu thuật đó là giúp vùng kín hồng hào hơn, đẩy lùi thâm đen, được mang đến trong cùng 1 kỹ thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh