Kem trị thâm vùng kín

Kem trị thâm vùng kín

Hỏi: Bác sĩ thân mến, vùng kín của tôi dù chưa lấy chồng và cũng chưa hề quan hệ nhưng vẫn bị thâm đen. Điều đó làm tôi rất lo âu vì sợ sau này sẽ bị người yêu nghi ngờ đánh giá khi gần gũi. Vậy hiện nay có những loại kem trị thâm vùng kín nào mang lại hiệu quả tốt, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Anh Đào, Long An

Kem trị thâm vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ trả lời: Anh Đào thân, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã nhận được câu hỏi kem trị thâm vùng kín của bạn, xin trả lời bạn như sau:

Tình trạng thâm vùng kín là một trong những vấn đề rất hay gặp ở phái nữ, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Ngay từ khi bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi, các cô nàng đã phải bối rối trước những vấn đề đáng lo ngại ở khu vực vùng kín. Vì lí do kín, ẩm, vi khuẩn thường xuyên tập trung nên đa số chị em đều bị vướng phải tình trạng vùng kín thâm đen này.

Kem trị thâm vùng kín

Kem trị thâm vùng kín có tốt không

Nhiều cô nàng quyết định tìm đến sự trợ giúp từ các thương hiệu mỹ phẩm giúp làm vùng kín sáng hơn như:

+ Kem Only Me: Chiết xuất từ nhân sâm, cam thảo,…, kem sử dụng 1-3 lần trong ngày, dùng cho các vùng da bị thâm nhiều như: vùng kín, bikinini,…

+ Kem Bella Belle: hiệu quả tốt, an toàn và chất lượng, xuất xứ từ Pháp.

+ Kem White Doctors: sản phẩm giúp vùng kín loại trừ hiện tượng thâm đen, phù hợp với nhiều loại da, xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Kem trị thâm vùng kínKem trị thâm vùng kín ra sao

Các loại mỹ phẩm này có thể giúp vùng kín tươi sáng và hồng hào hơn nhưng cần phải kiên  trì bôi thì mới có kết quả. Một vài loại sau khi có hiệu quả nếu dừng bôi thì sẽ bị thâm vùng kín trở lại. Do đó nếu bạn muốn kết quả nhanh và duy trì lâu dài, bạn có thể chọn phương pháp làm hồng vùng kín bằng Laer Petit Action II.

Phương pháp trị thâm vùng kín bằng Laser được xem là một trong những kỹ thuật hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay. Chỉ cần gây tê nhẹ và sát khuẩn, sau đó bác sĩ sẽ dùng laser để làm vùng kín trắng sáng và hồng hào hơn sau 15 phút. So với việc bôi kem hay dùng các nguyên liệu tự nhiên thì công nghệ trị thâm vùng kín bằng laser là cách làm hoàn hảo nhất để bạn có thể tự tin hơn. Hiện nay, làm hồng vùng kín bằng Laser Petit được áp dụng sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, một trong những trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng nhất hiện nay.

Kem trị thâm vùng kín

Quy trình làm hồng vùng kín tại Trung tâm diễn ra theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn khép kín, đảm bảo an toàn và không cần nghỉ dưỡng.