Kem trị thâm vùng bikini

Kem trị thâm vùng bikini

Hỏi: Sắp tới tôi có một chuyến du lịch biển nhưng giờ chẳng tha thiết gì lắm.  Nguyên do là vì vùng bikini của tôi rất thâm, nhất là hai bên bẹn. Điều này khiến tôi thực sự chán nản. Đi biển mà không mặc được bikini thì còn gì vui nữa. Không biết hiện nay có loại kem trị thâm vùng bikini nào tốt, bác sĩ hướng dẫn giúp tôi nhé!(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Nguyên Thảo, TP.HCM

Kem trị thâm vùng bikini: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thảo, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về các loại kem trị thâm vùng bikini đến chuyên mục, xin được giải đáp cho bạn như sau:

Ngoài vùng nách ra thì vùng bikini (2 bên bẹn) cũng là một trong những vùng dễ bị thâm, sạm đen nhất. Nguyên nhân vì vùng này thường hay bị tụ nhiều mồ hôi, kín, lại hay ma sát với quần trong. Mặt khác, vùng bikini cũng rất dễ bị người khác “soi” nếu bạn không thực sự sở hữu một vùng bikini trắng trẻo, mịn màng. Để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể dùng một số loại kem trị thâm bikini đang được sử dụng khá phổ biến gần đây:

+ Kem trị thâm, trắng sáng nách và bikini Bright Doctors:  chứa tinh chất dưỡng trắng, trị thâm thiên nhiên, công nghệ hiện đại của Mỹ. Sản phẩm có tác dụng làm trắng sáng vùng bikini khi bôi đều đặn hằng ngày.

Kem trị thâm vùng bikini

Kem trị thâm vùng bikini có tốt không

+ Kem My Miu: Là dòng sản phẩm được dùng để trị thâm những vùng nhạy cảm như vùng kín, nhũ hoa, nách, bẹn, mông… kem My Miu được quảng cáo loại bỏ hoàn toàn hắc sắc tố melanin, giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, trắng sáng, mịn màng.

Kem trị thâm vùng bikini

Kem trị thâm vùng bikini tốt không

Ngoài việc dùng mỹ phẩm trị thâm bikini thì vùng kín cũng là nơi cần lưu ý và nếu không chăm sóc đúng cách, sẽ rất dễ bị thâm, xỉn màu. Nếu không hợp với dùng thuốc hay kem trị thâm, bạn có thể tiến hành điều trị thâm vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action. Phương pháp này sử dụng hiệu ứng nhiệt để làm đẹp, giúp vùng kín không những trắng hồng mà con phòng tránh được các bệnh về phụ khoa.

Kem trị thâm vùng bikini

Ưu điểm lớn nhất của Laser Petit có lẽ là thực hiện nhanh chóng nhưng hiệu quả mang lại rất lâu dài, do đó với những chị em bị thâm vùng kín lâu năm thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm