Kem thu nhỏ vùng kín

Kem thu nhỏ vùng kín

Các loại kem thu nhỏ vùng kín hiện nay được chị em quan tâm vì tính tiện lợi và sự quảng cáo rầm rộ đến từ các nhà sản xuất. Tuy nhiên hiệu quả và độ an toàn của các sản phẩm này thì chưa ai thực sự có thể khẳng định.

Tìm hiểu các loại kem thu nhỏ vùng kín

Kem thu nhỏ vùng kín có nhiều dạng, có thể là gel hoặc thuốc bôi. Ngay từ nguồn gốc và xuất xứ cũng đã khiến các chị em khá “rối rắm” với quá nhiều sự lựa chọn. Chưa kể đến việc quản lý lỏng lẻo nên sự xuất hiện của các loại kem, mỹ phẩm thu hẹp vùng kín “dỏm” cũng tạo sự lo lắng cho phái đẹp. Một loại kem thu nhỏ vùng kín được nhiều cô nàng tin tưởng kháo tai nhau đó là Gel Intimate Organics. Loại gel này có xuất xứ từ Hàn với công thức độc đáo, thành phần tự nhiên ( nước, tinh chất hoa hướng dương và tinh chất dầu hạnh nhân). Theo giới thiệu của nhà sản xuất thì chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ kem cho mỗi lần dùng, thoa kem vào âm đạo 1 tiếng trước khi “yêu” thì loại kem này sẽ giúp co thắt các cơ lại và tăng lưu lượng máu lưu thông đến âm đạo, làm cho âm đạo trở lại như lúc bạn còn “zin”.

Kem thu nhỏ vùng kín

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn, trước khi lựa chọn bạn nên đọc kỹ thành phần được ghi ngoài phong bao. Không phải ai cũng phù hợp và không bị dị ứng với các thành phần của kem. Hoặc để an toàn hơn, hãy thử một trong những cách thu nhỏ vùng kín đang được phái nữ khá ưa chuộng hiện nay, đó là công nghệ Laser Petit Action II.

Kem thu nhỏ vùng kín

Công nghệ Laser Action II có ưu điểm gì?

Thủ thuật ACTION II –  Petit LadyTM  không phải là một laser hỗ trợ phẫu thuật âm đạo mà là một thủ thuật không xâm lấn. Phương pháp này kiểm soát việc cắt bỏ mô và tối thiểu việc đông máu được thực hiện bởi năng lượng Er:YAG.

Kem thu nhỏ vùng kín

Việc tái tạo lại biểu mô hóa của niêm mạc âm đạo nhanh hơn so với bất kỳ laser khác, sự can thiệp thẩm mỹ của ACTION II cung cấp một giải pháp thay thế an toàn và không xâm lấn cho bác sĩ phụ khoa và bệnh nhân. Laser Action II mang lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với những phương pháp khác và đặc biệt tạo nên vẻ tươi mới toàn diện cho vùng kín. Không chỉ giúp thu nhỏ 2 môi âm đạo nhanh chóng, Action II còn khắc phục chứng tiểu không tự chủ của cơ thể phụ nữ, đồng thời làm hồng 2 môi mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh