Kem se khít vùng kín

Kem se khít vùng kín

Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi giúp âm đạo có thể đón nhận bất cứ kích thước dương vật nào và khó bị giản rộng. Tuy nhiên, âm đạo sẽ bị giãn rộng sau sinh nở, đặc biệt là sinh thường vì lúc đó các cơ âm đạo bị căng quá mức để em bé có thể chui ra.  Chính điều này là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến vùng kín bị giãn rộng. Nhiều chị em tìm đến các loại kem se khít vùng kín với mong muốn phục hồi vẻ đẹp “cô bé” là vì vậy.

Kem se khít vùng kín

Kem se khít vùng kín

Trên thị trường hiện nay có các loại thuốc viên, gel giúp làm se khít, kem se khít vùng kín,…. được giới thiệu và rao bán mạnh mẽ. Phương pháp này nhìn chung cũng ó hiệu quả nhất định. Một số loại kem, gel làm hẹp vùng kín được bán trên thị trường hiện nay như: Intimate Organics, embrace,… tuy được quảng cáo rộng rãi nhưng không phải ai cũng nhận được kết quả tốt sau khi sử dụng. Hậu quả khi sử dụng các loại kem se khít vùng kín một cách thiếu tìm hiểu Có quá nhiều loại thuốc nên để mua thuốc có xuất xứ rõ ràng, thành phần đảm bảo không phải là dễ. Không ngoại trừ khả năng thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Một số tác dụng phụ có thể xảy ra là: Gây dị ứng, ngứa, viêm âm đạo, khô âm đạo. Tổn thương âm đạo có thể xảy ra khi đưa thuốc đặt vào âm đạo không đúng cách. Chị em cần tránh giao hợp trong thời gian dùng thuốc. Khi dùng đúng mà âm đạo không hẹp lại, nếu kéo dài sẽ sinh kháng thuốc.

Kem se khít vùng kín1

Ưu điểm khi thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II

Laser Action II là thế hệ laser mới nhất trên thị trường ra đời năm 2013 của tập đoàn Lutronic(Mỹ). Đây được coi là giải pháp tối ưu cho mọi điều trị với laser. Phương pháp này hiện đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm đầu tiên tiếp nhận, ứng dụng.

Kem se khít vùng kín2

Với Action II, thu hẹp vùng kín không chỉ diễn ra nhanh chóng trong 15 phút mà hiệu quả mang lại còn rõ rệt hơn các phương pháp khác. Đặc biệt, sử dụng tia laser để làm hẹp vùng kín nên hoàn toàn không có sẹo sau khi thực hiện. Laser Action II là bước tiến vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín và được dự đoán sẽ trở thành phương pháp phổ biến nhất, giúp “cô bé” phục hồi một cách khó tin. Chị em có nhu cầu làm đẹp vùng kín bằng công nghệ này, có thể tìm hiểu trước tại đây.